Rječnik

bs Tijelo   »   ta உடல்

ruka

கை

kai
ruka
leđa

பின்புறம்

piṉpuṟam
leđa
ćela

வழுக்கைச் தலை

vaḻukkaic talai
ćela
brada

தாடி

tāṭi
brada
krv

இரத்தம்

irattam
krv
kost

எலும்பு

elumpu
kost
stražnjica

பிட்டம்

piṭṭam
stražnjica
pletenica

பின்னல்

piṉṉal
pletenica
mozak

மூளை

mūḷai
mozak
dojke

மார்பு

mārpu
dojke
uho

காது

kātu
uho
oko

கண்

kaṇ
oko
lice

முகம்

mukam
lice
prst

விரல்

viral
prst
otisak prsta

கைரேகை

kairēkai
otisak prsta
pesnica

முஷ்டி

muṣṭi
pesnica
stopalo

பாதம்

pātam
stopalo
kosa

மயிர்

mayir
kosa
frizura

முடி வெட்டுதல்

muṭi veṭṭutal
frizura
ruka

கை

kai
ruka
glava

தலை

talai
glava
srce

இதயம்

itayam
srce
kažiprst

ஆள்காட்டி விரல்

āḷkāṭṭi viral
kažiprst
bubreg

சிறுநீரகம்

ciṟunīrakam
bubreg
koljeno

முழங்கால்

muḻaṅkāl
koljeno
noga

கால்

kāl
noga
usna

உதடு

utaṭu
usna
usta

வாய்

vāy
usta
pramen kose

மயிர்சுருள்

mayircuruḷ
pramen kose
kostur

எலும்புக் கூடு

elumpuk kūṭu
kostur
koža

தோல்

tōl
koža
lobanja

மண்டை ஓடு

maṇṭai ōṭu
lobanja
tetovaža

பச்சை குத்தல்

paccai kuttal
tetovaža
grlo

தொண்டை

toṇṭai
grlo
palac

கட்டை விரல்

kaṭṭai viral
palac
nožni prst

கால்விரல்

kālviral
nožni prst
jezik

நாக்கு

nākku
jezik
zub

பல்

pal
zub
perika

பொய்முடி

poymuṭi
perika