Rječnik

bs Finansije   »   ta நிதி

bankomat

ஏடிஎம்

ēṭi'em
bankomat
račun

கணக்கு

kaṇakku
račun
banka

வங்கி

vaṅki
banka
novčanica

கரென்ஸி நோட்டு

kareṉsi nōṭṭu
novčanica
ček

காசோலை

kācōlai
ček
kasa

ரஸீது மெஷின்

rasītu meṣiṉ
kasa
novčić

நாணயம்

nāṇayam
novčić
valuta

கரென்ஸி நோட்டுக்கள்

kareṉsi nōṭṭukkaḷ
valuta
dijamant

வைரம்

vairam
dijamant
dolar

டாலர்

ṭālar
dolar
dobrovoljni prilog

நன்கொடை

naṉkoṭai
dobrovoljni prilog
evro

யூரோ

yūrō
evro
devizni kurs

பணமாற்று விகிதம்

paṇamāṟṟu vikitam
devizni kurs
zlato

தங்கம்

taṅkam
zlato
raskoš

ஆடம்பரம்

āṭamparam
raskoš
berzanski kurs

நிலவு சந்தை விலை

nilavu cantai vilai
berzanski kurs
članstvo

உறுப்பினர்

uṟuppiṉar
članstvo
novac

பணம்

paṇam
novac
postotak

சதவிகிதம்

catavikitam
postotak
kasica-prasica

உண்டியல்

uṇṭiyal
kasica-prasica
cijena

விலைச் சீட்டு

vilaic cīṭṭu
cijena
novčanik

பணப்பை

paṇappai
novčanik
račun

இரசீது

iracītu
račun
berza

பங்கு சந்தை

paṅku cantai
berza
trgovina

வர்த்தகம்

varttakam
trgovina
blago

பொக்கிஷம்

pokkiṣam
blago
novčanik

பணப்பை

paṇappai
novčanik
bogatstvo

செல்வம்

celvam
bogatstvo