Rječnik
Sport »
விளையாட்டு
களரி பயிற்சி
kaḷari payiṟci
akrobatika
akrobatika
களரி பயிற்சி
kaḷari payiṟci
ஏரோபிக்ஸ் உடற்பயிற்சி
ērōpiks uṭaṟpayiṟci
aerobik
aerobik
ஏரோபிக்ஸ் உடற்பயிற்சி
ērōpiks uṭaṟpayiṟci
தடகளம்
taṭakaḷam
atletika
atletika
தடகளம்
taṭakaḷam
பூப்பந்தாட்டம்
pūppantāṭṭam
badminton
badminton
பூப்பந்தாட்டம்
pūppantāṭṭam
சமநிலை
camanilai
ravnoteža
ravnoteža
சமநிலை
camanilai
கூடைப்பந்தாட்டம்
kūṭaippantāṭṭam
košarka
košarka
கூடைப்பந்தாட்டம்
kūṭaippantāṭṭam
பில்லியார்டு பந்து
pilliyārṭu pantu
bilijarska kugla
bilijarska kugla
பில்லியார்டு பந்து
pilliyārṭu pantu
பில்லியார்டுகள்
pilliyārṭukaḷ
bilijar
bilijar
பில்லியார்டுகள்
pilliyārṭukaḷ
குத்துச் சண்டை
kuttuc caṇṭai
boks
boks
குத்துச் சண்டை
kuttuc caṇṭai
குத்துச்சண்டை கையுறை
kuttuccaṇṭai kaiyuṟai
bokserska rukavica
bokserska rukavica
குத்துச்சண்டை கையுறை
kuttuccaṇṭai kaiyuṟai
காலிஸ்தனிக் உடற் பயிற்சி
kālistaṉik uṭaṟ payiṟci
gimnastika
gimnastika
காலிஸ்தனிக் உடற் பயிற்சி
kālistaṉik uṭaṟ payiṟci
இலேசான படகு
ilēcāṉa paṭaku
кanu
кanu
இலேசான படகு
ilēcāṉa paṭaku
கார் பந்தயம்
kār pantayam
automobilska utrka
automobilska utrka
கார் பந்தயம்
kār pantayam
கட்டுமரம்
kaṭṭumaram
katamaran
katamaran
கட்டுமரம்
kaṭṭumaram
கிரிக்கெட்
kirikkeṭ
kriket
kriket
கிரிக்கெட்
kirikkeṭ
திறந்தவெளிப் பனிச்சறுக்கு
tiṟantaveḷip paṉiccaṟukku
ski trčanje
ski trčanje
திறந்தவெளிப் பனிச்சறுக்கு
tiṟantaveḷip paṉiccaṟukku
பாதுகாப்பு
pātukāppu
obrana
obrana
பாதுகாப்பு
pātukāppu
சப்பளக்கட்டை
cappaḷakkaṭṭai
tegovi
tegovi
சப்பளக்கட்டை
cappaḷakkaṭṭai
குதிரைச்சவாரி
kutiraiccavāri
konjički sport
konjički sport
குதிரைச்சவாரி
kutiraiccavāri
உடற்பயிற்சி
uṭaṟpayiṟci
vježba
vježba
உடற்பயிற்சி
uṭaṟpayiṟci
உடற்பயிற்சி பந்து
uṭaṟpayiṟci pantu
gimnastička lopta
gimnastička lopta
உடற்பயிற்சி பந்து
uṭaṟpayiṟci pantu
உடற்பயிற்சி இயந்திரம்
uṭaṟpayiṟci iyantiram
stroj za vježbanje
stroj za vježbanje
உடற்பயிற்சி இயந்திரம்
uṭaṟpayiṟci iyantiram
வாள்வீச்சு
vāḷvīccu
mačevanje
mačevanje
வாள்வீச்சு
vāḷvīccu
மீன்பிடி
mīṉpiṭi
sportski ribolov
sportski ribolov
மீன்பிடி
mīṉpiṭi
திடகாத்திரம்
tiṭakāttiram
fitnes
fitnes
திடகாத்திரம்
tiṭakāttiram
கால்பந்து கிளப்
kālpantu kiḷap
nogometni klub
nogometni klub
கால்பந்து கிளப்
kālpantu kiḷap
மிதவை வானூர்தி
mitavai vāṉūrti
jedrilica
jedrilica
மிதவை வானூர்தி
mitavai vāṉūrti
கோல்கீப்பர்
kōlkīppar
vratar
vratar
கோல்கீப்பர்
kōlkīppar
குழிப்பந்தாட்ட மன்றம்
kuḻippantāṭṭa maṉṟam
palica za golf
palica za golf
குழிப்பந்தாட்ட மன்றம்
kuḻippantāṭṭa maṉṟam
சீருடற்பயிற்சி
cīruṭaṟpayiṟci
gimnastika
gimnastika
சீருடற்பயிற்சி
cīruṭaṟpayiṟci
கையால் நிற்பது
kaiyāl niṟpatu
stav na rukama
stav na rukama
கையால் நிற்பது
kaiyāl niṟpatu
தொங்கு-மிதவை வானூர்தி
toṅku-mitavai vāṉūrti
letenje zmajem
letenje zmajem
தொங்கு-மிதவை வானூர்தி
toṅku-mitavai vāṉūrti
உயரம் தாண்டுதல்
uyaram tāṇṭutal
skok u vis
skok u vis
உயரம் தாண்டுதல்
uyaram tāṇṭutal
குதிரைப்பந்தயம்
kutiraippantayam
konjsko trkanje
konjsko trkanje
குதிரைப்பந்தயம்
kutiraippantayam
வெப்பக் காற்று பலூன்
veppak kāṟṟu palūṉ
balon na vruć vazduh
balon na vruć vazduh
வெப்பக் காற்று பலூன்
veppak kāṟṟu palūṉ
பனிக்கட்டி ஹாக்கி
paṉikkaṭṭi hākki
hokej na ledu
hokej na ledu
பனிக்கட்டி ஹாக்கி
paṉikkaṭṭi hākki
பனிச் சறுக்கு
paṉic caṟukku
klizaljka
klizaljka
பனிச் சறுக்கு
paṉic caṟukku
ஈட்டி எறிதல்
īṭṭi eṟital
bacanje koplja
bacanje koplja
ஈட்டி எறிதல்
īṭṭi eṟital
மெது ஓட்டம்
metu ōṭṭam
džoging
džoging
மெது ஓட்டம்
metu ōṭṭam
பனிக்கடற் படகு
paṉikkaṭaṟ paṭaku
kajak
kajak
பனிக்கடற் படகு
paṉikkaṭaṟ paṭaku
காப்புச்சட்டை
kāppuccaṭṭai
prsluk za spasavanje
prsluk za spasavanje
காப்புச்சட்டை
kāppuccaṭṭai
நெடுந்தூர ஓட்டப்போட்டி
neṭuntūra ōṭṭappōṭṭi
maraton
maraton
நெடுந்தூர ஓட்டப்போட்டி
neṭuntūra ōṭṭappōṭṭi
தற்காப்புக் கலை
taṟkāppuk kalai
borilačke vještine
borilačke vještine
தற்காப்புக் கலை
taṟkāppuk kalai
சிறிய குழிப்பந்தாட்டம்
ciṟiya kuḻippantāṭṭam
mini-golf
mini-golf
சிறிய குழிப்பந்தாட்டம்
ciṟiya kuḻippantāṭṭam
பாராசூட்
pārācūṭ
padobran
padobran
பாராசூட்
pārācūṭ
வான்சறுக்கு
vāṉcaṟukku
paraglajding
paraglajding
வான்சறுக்கு
vāṉcaṟukku
ஓடுபவர்
ōṭupavar
trkačica
trkačica
ஓடுபவர்
ōṭupavar
பாய் மரத்துணி
pāy marattuṇi
jedro
jedro
பாய் மரத்துணி
pāy marattuṇi
பாய்மரப் படகு
pāymarap paṭaku
jedrilica
jedrilica
பாய்மரப் படகு
pāymarap paṭaku
பாய்மர கப்பல்
pāymara kappal
jedrenjak
jedrenjak
பாய்மர கப்பல்
pāymara kappal
பனிச் சறுக்குப் பயிற்சி திசை
paṉic caṟukkup payiṟci ticai
skijaški kurs
skijaški kurs
பனிச் சறுக்குப் பயிற்சி திசை
paṉic caṟukkup payiṟci ticai
கெந்துகயிறு
kentukayiṟu
konopac za preskakanje
konopac za preskakanje
கெந்துகயிறு
kentukayiṟu
பனிப் பலகை
paṉip palakai
mono-ski
mono-ski
பனிப் பலகை
paṉip palakai
பனிப்பலகை செலுத்துனர்
paṉippalakai celuttuṉar
mono-skijaš
mono-skijaš
பனிப்பலகை செலுத்துனர்
paṉippalakai celuttuṉar
விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
sport
sport
விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
ஸ்குவாஷ் வீரர்
skuvāṣ vīrar
igrač skvoša
igrač skvoša
ஸ்குவாஷ் வீரர்
skuvāṣ vīrar
வலிமைப் பயிற்சி
valimaip payiṟci
trening snage
trening snage
வலிமைப் பயிற்சி
valimaip payiṟci
உடலை நீட்டிப் பயிற்சி எடுத்தல்
uṭalai nīṭṭip payiṟci eṭuttal
istezanje
istezanje
உடலை நீட்டிப் பயிற்சி எடுத்தல்
uṭalai nīṭṭip payiṟci eṭuttal
அலை பலகை
alai palakai
daska za jahanje na talasima
daska za jahanje na talasima
அலை பலகை
alai palakai
அலை பலகையைச் செலுத்துநர்
alai palakaiyaic celuttunar
jahač na talasima
jahač na talasima
அலை பலகையைச் செலுத்துநர்
alai palakaiyaic celuttunar
அலையாடல்
alaiyāṭal
jahanje na talasima
jahanje na talasima
அலையாடல்
alaiyāṭal
டேபிள் டென்னிஸ்
ṭēpiḷ ṭeṉṉis
stoni tenis
stoni tenis
டேபிள் டென்னிஸ்
ṭēpiḷ ṭeṉṉis
டேபிள் டென்னிஸ் பந்து
ṭēpiḷ ṭeṉṉis pantu
loptica za stoni tenis
loptica za stoni tenis
டேபிள் டென்னிஸ் பந்து
ṭēpiḷ ṭeṉṉis pantu
டென்னிஸ் பந்து
ṭeṉṉis pantu
loptica za tenis
loptica za tenis
டென்னிஸ் பந்து
ṭeṉṉis pantu
டென்னிஸ் வீரர்
ṭeṉṉis vīrar
teniser
teniser
டென்னிஸ் வீரர்
ṭeṉṉis vīrar
டென்னிஸ் மட்டை
ṭeṉṉis maṭṭai
reket za tenis
reket za tenis
டென்னிஸ் மட்டை
ṭeṉṉis maṭṭai
ஓடுபொறி
ōṭupoṟi
traka za trčanje
traka za trčanje
ஓடுபொறி
ōṭupoṟi
கைப்பந்து வீரர்
kaippantu vīrar
odbojkaš
odbojkaš
கைப்பந்து வீரர்
kaippantu vīrar
நீர் சறுக்கு
nīr caṟukku
skijanje na vodi
skijanje na vodi
நீர் சறுக்கு
nīr caṟukku
காற்று உலாவர்
kāṟṟu ulāvar
jahač na vjetru
jahač na vjetru
காற்று உலாவர்
kāṟṟu ulāvar
மல்யுத்தம்
malyuttam
rvanje
rvanje
மல்யுத்தம்
malyuttam