Rječnik

bs Umjetnosti   »   ta கலைகள்

pljesak

கைதட்டல்

kaitaṭṭal
pljesak
umjetnost

கலை

kalai
umjetnost
naklon

வணங்குதல்

vaṇaṅkutal
naklon
četka

தூரிகை

tūrikai
četka
bojanka

வண்ணமடிக்கும் புத்தகம்

vaṇṇamaṭikkum puttakam
bojanka
plesačica

நடனமாது

naṭaṉamātu
plesačica
crtež

சித்திரம்

cittiram
crtež
galerija

கலைக்கூடம்

kalaikkūṭam
galerija
vitraž

கண்ணாடி ஜன்னல்

kaṇṇāṭi jaṉṉal
vitraž
grafiti

பொது சுவற்றில் எழுதப்பட்டவை

potu cuvaṟṟil eḻutappaṭṭavai
grafiti
rukotvorina

கைவினைக் கலை

kaiviṉaik kalai
rukotvorina
mozaik

மொசைக்

mocaik
mozaik
mural

சுவர்ச் சித்திரங்கள்

cuvarc cittiraṅkaḷ
mural
muzej

அருங்காட்சியகம்

aruṅkāṭciyakam
muzej
nastup

செயல்திறன்

ceyaltiṟaṉ
nastup
slika

படம்

paṭam
slika
pjesma

கவிதை

kavitai
pjesma
skulptura

சிற்பம்

ciṟpam
skulptura
pjesma

பாட்டு

pāṭṭu
pjesma
kip

சிலை

cilai
kip
vodena bojica

நீர் வண்ணங்கள்

nīr vaṇṇaṅkaḷ
vodena bojica