Rječnik

bs Vrijeme   »   ta வானிலை

barometar

காற்றழுத்தமானி

kāṟṟaḻuttamāṉi
barometar
oblak

மேகம்

mēkam
oblak
hladnoća

குளிர்ச்சி

kuḷircci
hladnoća
polumjesec

பிறைச் சந்திரன்

piṟaic cantiraṉ
polumjesec
tama

இருள்

iruḷ
tama
suša

வறட்சி

vaṟaṭci
suša
zemlja

புவி

puvi
zemlja
magla

மூடுபனி

mūṭupaṉi
magla
mraz

பனி

paṉi
mraz
poledica

கண்ணாடிபோல் மெருகிடு

kaṇṇāṭipōl merukiṭu
poledica
vrućina

வெப்பம்

veppam
vrućina
uragan

புயல்

puyal
uragan
ledenica

உறை நீர் மணி

uṟai nīr maṇi
ledenica
munja

மின்னல்

miṉṉal
munja
meteor

எரி நட்சத்திரம்

eri naṭcattiram
meteor
mjesec

சந்திரன்

cantiraṉ
mjesec
duga

வானவில்

vāṉavil
duga
kapljica kiše

மழைத்துளி

maḻaittuḷi
kapljica kiše
snijeg

பனி

paṉi
snijeg
sniježna pahuljica

பனிச்செதில்

paṉiccetil
sniježna pahuljica
snješko bijelić

பனி மனிதன்

paṉi maṉitaṉ
snješko bijelić
zvijezda

நட்சத்திரம்

naṭcattiram
zvijezda
oluja

புயல்

puyal
oluja
olujni talasi

புயல் எழுச்சி

puyal eḻucci
olujni talasi
sunce

சூரியன்

cūriyaṉ
sunce
sunčev zrak

சூரியக் கதிர்கள்

cūriyak katirkaḷ
sunčev zrak
zalazak sunca

சூரிய அஸ்தமனம்

cūriya astamaṉam
zalazak sunca
termometar

வெப்பமானி

veppamāṉi
termometar
nevrijeme

இடியுடன் கூடிய மழை

iṭiyuṭaṉ kūṭiya maḻai
nevrijeme
suton

அந்தி கருக்கல்

anti karukkal
suton
vrijeme

வானிலை

vāṉilai
vrijeme
mokri uvjeti

ஈரமான நிலை

īramāṉa nilai
mokri uvjeti
vjetar

வீசும் காற்று

vīcum kāṟṟu
vjetar