Rječnik

bs Muzika   »   ta இசை

harmonika

அக்கார்டியன்

akkārṭiyaṉ
harmonika
balalajka

பலேலெய்கா

palēleykā
balalajka
grupa

இசைக்குழு

icaikkuḻu
grupa
bendžo

பாஞ்சோ இசைக்கருவி

pāñcō icaikkaruvi
bendžo
klarinet

க்ளாரினெட்

kḷāriṉeṭ
klarinet
koncert

கச்சேரி

kaccēri
koncert
bubanj

டிரம்

ṭiram
bubanj
bubnjevi

டிரம்ஸ்

ṭirams
bubnjevi
flauta

புல்லாங்குழல்

pullāṅkuḻal
flauta
koncertni klavir

பெரும் பியானோ

perum piyāṉō
koncertni klavir
gitara

கிடார்

kiṭār
gitara
sala

அரங்கு

araṅku
sala
klavijatura

விசைப்பலகை

vicaippalakai
klavijatura
usna harmonika

மவுத் ஆர்கன்

mavut ārkaṉ
usna harmonika
muzika

இசை

icai
muzika
notni stalak

இசை தாள்தாங்கி

icai tāḷtāṅki
notni stalak
nota

இசைக் குறிப்பு

icaik kuṟippu
nota
orgulje

இசை ஆர்கன்

icai ārkaṉ
orgulje
klavir

பியானோ

piyāṉō
klavir
saksofon

சாக்சஃபோன்

cākcaḥpōṉ
saksofon
pjevač

பாடகர்

pāṭakar
pjevač
žica

கம்பி இழை

kampi iḻai
žica
truba

ஊதுகொம்பு

ūtukompu
truba
trubač

ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்

ūtukompu vācippavar
trubač
violina

வயலின்

vayaliṉ
violina
violinska kutija

வயலின் பெட்டி

vayaliṉ peṭṭi
violinska kutija
ksilofon

சைலோபோன்

cailōpōṉ
ksilofon