Rječnik

bs Vrijeme   »   ta காலம்

budilnik

ஒலிக்கடிகாரம்

olikkaṭikāram
budilnik
istorija

பண்டைய வரலாறு

paṇṭaiya varalāṟu
istorija
antikvitet

பழங்காலத்துக்குரிய

paḻaṅkālattukkuriya
antikvitet
rokovnik

சந்திப்புப் புத்தகம்

cantippup puttakam
rokovnik
jesen

இலையுதிர் / வீழ்ச்சி

ilaiyutir/ vīḻcci
jesen
predah

இடைவெளி

iṭaiveḷi
predah
kalendar

காலண்டர்

kālaṇṭar
kalendar
vijek

நூற்றாண்டு

nūṟṟāṇṭu
vijek
časovnik

கடிகாரம்

kaṭikāram
časovnik
pauza za kafu

காபி இடைவேளை

kāpi iṭaivēḷai
pauza za kafu
datum

தேதி

tēti
datum
digitalni sat

எண்ணியல் கடிகாரம்

eṇṇiyal kaṭikāram
digitalni sat
pomračenje sunca

கிரகணம்

kirakaṇam
pomračenje sunca
kraj

இறுதி

iṟuti
kraj
budućnost

எதிர்காலம்

etirkālam
budućnost
istorija

வரலாறு

varalāṟu
istorija
pješčani sat

நாழிகை அளக்கும் கருவி

nāḻikai aḷakkum karuvi
pješčani sat
srednji vijek

இடைக்காலம்

iṭaikkālam
srednji vijek
mjesec

மாதம்

mātam
mjesec
jutro

காலை

kālai
jutro
prošlost

கடந்த காலம்

kaṭanta kālam
prošlost
džepni sat

பாக்கெட் கடிகாரம்

pākkeṭ kaṭikāram
džepni sat
tačnost

காலந்தவறாமை

kālantavaṟāmai
tačnost
žurba

அவசரத்தில்

avacarattil
žurba
godišnja doba

பருவங்கள்

paruvaṅkaḷ
godišnja doba
proljeće

வசந்த காலம்

vacanta kālam
proljeće
sunčani sat

சூரிய கடிகாரம்

cūriya kaṭikāram
sunčani sat
izlazak sunca

சூரியோதயம்

cūriyōtayam
izlazak sunca
zalazak sunca

சூரியஸ்தமம்

cūriyastamam
zalazak sunca
vrijeme

நேரம்

nēram
vrijeme
vrijeme

காலம்

kālam
vrijeme
vrijeme čekanja

காத்திருக்கும் நேரம்

kāttirukkum nēram
vrijeme čekanja
vikend

வார இறுதி

vāra iṟuti
vikend
godina

ஆண்டு

āṇṭu
godina