Rječnik

Naučite glagole – gudžarati

cms/verbs-webp/116877927.webp
સેટ કરો
મારી પુત્રી તેનું એપાર્ટમેન્ટ સેટ કરવા માંગે છે.
Sēṭa karō
mārī putrī tēnuṁ ēpārṭamēnṭa sēṭa karavā māṅgē chē.
postaviti
Moja kćerka želi postaviti svoj stan.
cms/verbs-webp/113979110.webp
સાથે જવું
મારી પ્રેમિકાને શોપિંગ કરતી વખતે મારી સાથે જવું ગમે છે.
Sāthē javuṁ
mārī prēmikānē śōpiṅga karatī vakhatē mārī sāthē javuṁ gamē chē.
pratiti
Mojoj djevojci se sviđa pratiti me dok kupujem.
cms/verbs-webp/32312845.webp
બાકાત
જૂથ તેને બાકાત રાખે છે.
Bākāta
jūtha tēnē bākāta rākhē chē.
isključiti
Grupa ga isključuje.
cms/verbs-webp/123498958.webp
બતાવો
તે તેના બાળકને દુનિયા બતાવે છે.
Batāvō
tē tēnā bāḷakanē duniyā batāvē chē.
pokazati
On pokazuje svojem djetetu svijet.
cms/verbs-webp/108991637.webp
ટાળો
તેણી તેના સહકાર્યકરને ટાળે છે.
Ṭāḷō
tēṇī tēnā sahakāryakaranē ṭāḷē chē.
izbjeći
Ona izbjegava svoju kolegicu.
cms/verbs-webp/129300323.webp
સ્પર્શ
ખેડૂત તેના છોડને સ્પર્શે છે.
Sparśa
khēḍūta tēnā chōḍanē sparśē chē.
dodirnuti
Farmer dodiruje svoje biljke.
cms/verbs-webp/132030267.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Vaparāśa
tē kēkanō ṭukaḍō khāya chē.
konzumirati
Ona konzumira komadić kolača.
cms/verbs-webp/111160283.webp
કલ્પના કરો
તે દરરોજ કંઈક નવી કલ્પના કરે છે.
Kalpanā karō
tē dararōja kaṁīka navī kalpanā karē chē.
zamisliti
Svaki dan zamisli nešto novo.
cms/verbs-webp/101383370.webp
બહાર જાઓ
છોકરીઓને સાથે બહાર જવાનું ગમે છે.
Bahāra jā‘ō
chōkarī‘ōnē sāthē bahāra javānuṁ gamē chē.
izlaziti
Djevojčice vole izlaziti zajedno.
cms/verbs-webp/106231391.webp
મારી નાખો
પ્રયોગ પછી બેક્ટેરિયા માર્યા ગયા.
Mārī nākhō
prayōga pachī bēkṭēriyā māryā gayā.
ubiti
Bakterije su ubijene nakon eksperimenta.
cms/verbs-webp/85615238.webp
રાખો
ઈમરજન્સીમાં હંમેશા ઠંડક રાખો.
Rākhō
īmarajansīmāṁ hammēśā ṭhaṇḍaka rākhō.
zadržati
Uvijek zadržite mirnoću u hitnim situacijama.
cms/verbs-webp/106997420.webp
અસ્પૃશ્ય છોડો
કુદરત અસ્પૃશ્ય રહી હતી.
Aspr̥śya chōḍō
kudarata aspr̥śya rahī hatī.
ostaviti netaknuto
Priroda je ostavljena netaknuta.