Rječnik

Naučite glagole – gudžarati

cms/verbs-webp/23468401.webp
સગાઈ કરો
તેઓએ ગુપ્ત રીતે સગાઈ કરી લીધી છે!
Sagā‘ī karō
tē‘ō‘ē gupta rītē sagā‘ī karī līdhī chē!
zaručiti se
Tajno su se zaručili!
cms/verbs-webp/118549726.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Tapāsō
danta cikitsaka dānta tapāsē chē.
pregledati
Zubar pregledava zube.
cms/verbs-webp/63868016.webp
પરત
કૂતરો રમકડું પાછું આપે છે.
Parata
kūtarō ramakaḍuṁ pāchuṁ āpē chē.
vratiti
Pas vraća igračku.
cms/verbs-webp/110641210.webp
ઉત્તેજિત કરો
લેન્ડસ્કેપ તેને ઉત્સાહિત કરે છે.
Uttējita karō
lēnḍaskēpa tēnē utsāhita karē chē.
uzbuđivati
Pejzaž ga je uzbuđivao.
cms/verbs-webp/83548990.webp
પરત
બૂમરેંગ પાછો ફર્યો.
Parata
būmarēṅga pāchō pharyō.
vratiti se
Bumerang se vratio.
cms/verbs-webp/111615154.webp
પાછા ચલાવો
માતા દીકરીને ઘરે પાછી લઈ જાય છે.
Pāchā calāvō
mātā dīkarīnē gharē pāchī la‘ī jāya chē.
vratiti
Majka vraća kćerku kući.
cms/verbs-webp/61826744.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Banāvō
pr̥thvī kōṇē banāvī?
stvoriti
Ko je stvorio Zemlju?
cms/verbs-webp/78309507.webp
કાપો
આકારો કાપી નાખવાની જરૂર છે.
Kāpō
ākārō kāpī nākhavānī jarūra chē.
izrezati
Oblike treba izrezati.
cms/verbs-webp/102397678.webp
પ્રકાશિત કરો
અખબારોમાં વારંવાર જાહેરાતો પ્રકાશિત થાય છે.
Prakāśita karō
akhabārōmāṁ vāranvāra jāhērātō prakāśita thāya chē.
objaviti
Oglasi se često objavljuju u novinama.
cms/verbs-webp/94312776.webp
દૂર આપો
તેણી તેનું હૃદય આપે છે.
Dūra āpō
tēṇī tēnuṁ hr̥daya āpē chē.
darovati
Ona daruje svoje srce.
cms/verbs-webp/129945570.webp
જવાબ
તેણીએ એક પ્રશ્ન સાથે જવાબ આપ્યો.
Javāba
tēṇī‘ē ēka praśna sāthē javāba āpyō.
odgovoriti
Ona je odgovorila pitanjem.
cms/verbs-webp/118780425.webp
સ્વાદ
વડા રસોઇયા સૂપ ચાખી.
Svāda
vaḍā rasō‘iyā sūpa cākhī.
probati
Glavni kuhar probava juhu.