Vocabulari
Aprèn adjectius – tàmil

அழகான
அழகான பூக்கள்
aḻakāṉa
aḻakāṉa pūkkaḷ
bonic
flors boniques

நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான வேசம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa vēcam
divertit
el disfressar-se divertit

திறந்த
திறந்த பர்தா
tiṟanta
tiṟanta partā
obert
la cortina oberta

கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka
kavaṉamāka kār kaḻuvu
acurat
una bugada d‘auto acurada

கல் கட்டாயமான
ஒரு கல் கட்டாயமான பாதை
kal kaṭṭāyamāṉa
oru kal kaṭṭāyamāṉa pātai
pedregós
un camí pedregós

மூன்று வடிவமான
மூன்று வடிவமான கைபேசி சிப்
mūṉṟu vaṭivamāṉa
mūṉṟu vaṭivamāṉa kaipēci cip
triple
el xip de mòbil triple

இவாங்கெலிக்கால்
இவாங்கெலிக்கால் பாதிரி
ivāṅkelikkāl
ivāṅkelikkāl pātiri
protestant
el sacerdot protestant

ரோஜா வண்ணம்
ரோசா வண்ண அறை உள்ளமைவு
rōjā vaṇṇam
rōcā vaṇṇa aṟai uḷḷamaivu
rosa
una decoració d‘habitació rosa

படித்த
படித்த மையம்
paṭitta
paṭitta maiyam
flascó
la roda flasca

மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
alegre
la parella alegre

சரியான
சரியான திசை
cariyāṉa
cariyāṉa ticai
correcte
la direcció correcta
