Vocabulari
Aprèn adjectius – tàmil

கேட்ட
கேடு உள்ள முகமூடி
kēṭṭa
kēṭu uḷḷa mukamūṭi
maligne
una amenaça maligna

குழைவான
குழைவான தொங்கி பாலம்
kuḻaivāṉa
kuḻaivāṉa toṅki pālam
estret
el pont penjant estret

மஞ்சள்
மஞ்சள் வாழை
mañcaḷ
mañcaḷ vāḻai
groc
plàtans grocs

நியாயமற்ற
நியாயமற்ற வேலை பங்களிப்பு
niyāyamaṟṟa
niyāyamaṟṟa vēlai paṅkaḷippu
injust
la divisió injusta de la feina

எதிர்கால
எதிர்கால மின் உற்பத்தி
etirkāla
etirkāla miṉ uṟpatti
futur
la producció d‘energia futura

தொழில்நுட்பமான
தொழில்நுட்ப அதிசயம்
Toḻilnuṭpamāṉa
toḻilnuṭpa aticayam
tècnic
una meravella tècnica

காதலான
காதலான ஜோடி
kātalāṉa
kātalāṉa jōṭi
romàntic
una parella romàntica

அறிவான
அறிவுள்ள பெண்
aṟivāṉa
aṟivuḷḷa peṇ
intelligent
la nena intel·ligent

அழகான
அழகான பூனை குட்டி
aḻakāṉa
aḻakāṉa pūṉai kuṭṭi
adorable
un gatet adorable

நலமான
நலமான காபி
nalamāṉa
nalamāṉa kāpi
bo
bon cafè

கோரணமான
கோரணமான மூலை காட்டிடம்
kōraṇamāṉa
kōraṇamāṉa mūlai kāṭṭiṭam
fi
la platja de sorra fina
