Vocabulari

ca Exèrcit   »   ta இராணுவம்

el portaavions

விமானம் தாங்கி

vimāṉam tāṅki
el portaavions
la munició

வெடிபொருட்கள்

veṭiporuṭkaḷ
la munició
l‘armadura

கவசம்

kavacam
l‘armadura
l‘exèrcit

படை

paṭai
l‘exèrcit
la detenció

கைது

kaitu
la detenció
la bomba atòmica

அணு குண்டு

aṇu kuṇṭu
la bomba atòmica
l‘atac

தாக்குதல்

tākkutal
l‘atac
el filferro de pues

முட்கம்பி

muṭkampi
el filferro de pues
l‘explosió

குண்டு வெடிப்பு

kuṇṭu veṭippu
l‘explosió
la bomba

வெடிகுண்டு

veṭikuṇṭu
la bomba
el canó

பீரங்கி

pīraṅki
el canó
el cartutx

தோட்டா

tōṭṭā
el cartutx
l‘escut

மரபுச் சின்னமுடைய மேலங்கி

marapuc ciṉṉamuṭaiya mēlaṅki
l‘escut
la defensa

பாதுகாப்பு

pātukāppu
la defensa
la destrucció

அழிவு

aḻivu
la destrucció
la lluita

சண்டை

caṇṭai
la lluita
el caça bombarder

குண்டுதாரி

kuṇṭutāri
el caça bombarder
la màscara de gas

விஷவாயு முகமூடி

viṣavāyu mukamūṭi
la màscara de gas
la guàrdia

பாதுகாப்பாளர்

pātukāppāḷar
la guàrdia
la granada de mà

கையெறி குண்டு

kaiyeṟi kuṇṭu
la granada de mà
les manilles

கைவிலங்குகள்

kaivilaṅkukaḷ
les manilles
el casc

தலைக் கவசம்

talaik kavacam
el casc
la marxa

அணிவகுப்பு நடை

aṇivakuppu naṭai
la marxa
la medalla

பதக்கம்

patakkam
la medalla
els militars

இராணுவம்

irāṇuvam
els militars
la marina

கடற்படை

kaṭaṟpaṭai
la marina
la pau

அமைதி

amaiti
la pau
el pilot

விமான ஓட்டி

vimāṉa ōṭṭi
el pilot
la pistola

கைத் துப்பாக்கி

kait tuppākki
la pistola
el revòlver

சுழல் துப்பாக்கி

cuḻal tuppākki
el revòlver
el fusell

நீளத் துப்பாக்கி

nīḷat tuppākki
el fusell
el coet

ராக்கெட்

rākkeṭ
el coet
el tirador

துப்பாக்கிகொண்டு சுடுபவர்

tuppākkikoṇṭu cuṭupavar
el tirador
el tir

சுடுதல்

cuṭutal
el tir
el soldat

சிப்பாய்

cippāy
el soldat
el submarí

நீர்மூழ்கிக் கப்பல்

nīrmūḻkik kappal
el submarí
la vigilància

கண்காணிப்பு

kaṇkāṇippu
la vigilància
l‘espasa

வாள்

vāḷ
l‘espasa
el tanc

தொட்டி

toṭṭi
el tanc
l‘uniforme

சீருடை

cīruṭai
l‘uniforme
la victòria

வெற்றி

veṟṟi
la victòria
el guanyador

வெற்றியாளர்

veṟṟiyāḷar
el guanyador