Vocabulari
Comunicació »
தொடர்பு
முகவரி
mukavari
la direcció
la direcció
முகவரி
mukavari
எழுத்துத்தொகுதி
eḻuttuttokuti
l‘alfabet
l‘alfabet
எழுத்துத்தொகுதி
eḻuttuttokuti
பதில் அளிக்கும் கருவி
patil aḷikkum karuvi
el contestador
el contestador
பதில் அளிக்கும் கருவி
patil aḷikkum karuvi
அலைக்கம்பம்
alaikkampam
l‘antena
l‘antena
அலைக்கம்பம்
alaikkampam
அழைப்பு
aḻaippu
la trucada
la trucada
அழைப்பு
aḻaippu
குறுவட்டு
kuṟuvaṭṭu
el cd
el cd
குறுவட்டு
kuṟuvaṭṭu
தொடர்பு
toṭarpu
la comunicació
la comunicació
தொடர்பு
toṭarpu
இரகசியத்தன்மை
irakaciyattaṉmai
la confidencialitat
la confidencialitat
இரகசியத்தன்மை
irakaciyattaṉmai
இணைப்பு
iṇaippu
la connexió
la connexió
இணைப்பு
iṇaippu
கலந்துரையாடல்
kalanturaiyāṭal
la discussió
la discussió
கலந்துரையாடல்
kalanturaiyāṭal
மின்னஞ்சல்
miṉṉañcal
l‘e-mail
l‘e-mail
மின்னஞ்சல்
miṉṉañcal
கேளிக்கை
kēḷikkai
l‘entreteniment
l‘entreteniment
கேளிக்கை
kēḷikkai
எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி
ekspiras uruppaṭi
l‘enviament exprés
l‘enviament exprés
எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி
ekspiras uruppaṭi
தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
el fax
el fax
தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
திரைப்படத் துறை
tiraippaṭat tuṟai
la indústria del cinema
la indústria del cinema
திரைப்படத் துறை
tiraippaṭat tuṟai
எழுத்துரு
eḻutturu
la font
la font
எழுத்துரு
eḻutturu
வாழ்த்து
vāḻttu
la benvinguda
la benvinguda
வாழ்த்து
vāḻttu
வாழ்த்து
vāḻttu
la salutació
la salutació
வாழ்த்து
vāḻttu
வாழ்த்து அட்டை
vāḻttu aṭṭai
la targeta de felicitació
la targeta de felicitació
வாழ்த்து அட்டை
vāḻttu aṭṭai
ஹெட்ஃபோன்கள்
heṭḥpōṉkaḷ
els auriculars
els auriculars
ஹெட்ஃபோன்கள்
heṭḥpōṉkaḷ
உருவகம்
uruvakam
la icona
la icona
உருவகம்
uruvakam
தகவல்
takaval
la informació
la informació
தகவல்
takaval
பேட்டி
pēṭṭi
l‘entrevista
l‘entrevista
பேட்டி
pēṭṭi
விசைப் பலகை
vicaip palakai
el teclat
el teclat
விசைப் பலகை
vicaip palakai
செய்தி இதழ்
ceyti itaḻ
la revista
la revista
செய்தி இதழ்
ceyti itaḻ
ஒலிவாங்கி
olivāṅki
el micròfon
el micròfon
ஒலிவாங்கி
olivāṅki
கைப்பேசி
kaippēci
el mòbil
el mòbil
கைப்பேசி
kaippēci
கணிணித் திரை
kaṇiṇit tirai
el monitor
el monitor
கணிணித் திரை
kaṇiṇit tirai
கணிணிச் சுட்டி அட்டை
kaṇiṇic cuṭṭi aṭṭai
l‘estoreta del ratolí
l‘estoreta del ratolí
கணிணிச் சுட்டி அட்டை
kaṇiṇic cuṭṭi aṭṭai
செய்தி
ceyti
les notícies
les notícies
செய்தி
ceyti
செய்தித்தாள்
ceytittāḷ
el diari
el diari
செய்தித்தாள்
ceytittāḷ
இரைச்சல்
iraiccal
el soroll
el soroll
இரைச்சல்
iraiccal
குறிப்பு
kuṟippu
les notes
les notes
குறிப்பு
kuṟippu
கட்டணத் தொலைபேசி
kaṭṭaṇat tolaipēci
el telèfon públic
el telèfon públic
கட்டணத் தொலைபேசி
kaṭṭaṇat tolaipēci
புகைப்படம்
pukaippaṭam
la foto
la foto
புகைப்படம்
pukaippaṭam
புகைப்பட ஆல்பம்
pukaippaṭa ālpam
l‘àlbum de fotos
l‘àlbum de fotos
புகைப்பட ஆல்பம்
pukaippaṭa ālpam
பட அஞ்சலட்டை
paṭa añcalaṭṭai
la postal
la postal
பட அஞ்சலட்டை
paṭa añcalaṭṭai
அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி
añcal aluvalakap peṭṭi
l‘apartament de correus
l‘apartament de correus
அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி
añcal aluvalakap peṭṭi
அலை ஏற்பி
alai ēṟpi
l‘auricular
l‘auricular
அலை ஏற்பி
alai ēṟpi
தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
el control remot
el control remot
தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
செயற்கைக் கோள்
ceyaṟkaik kōḷ
el satèl·lit
el satèl·lit
செயற்கைக் கோள்
ceyaṟkaik kōḷ
குறியீடு
kuṟiyīṭu
el senyal
el senyal
குறியீடு
kuṟiyīṭu
கையொப்பம்
kaiyoppam
la signatura
la signatura
கையொப்பம்
kaiyoppam
ஸ்மார்ட் ஃபோன்
smārṭ ḥpōṉ
el telèfon intel·ligent
el telèfon intel·ligent
ஸ்மார்ட் ஃபோன்
smārṭ ḥpōṉ
ஒலிபெருக்கி
oliperukki
l‘altaveu
l‘altaveu
ஒலிபெருக்கி
oliperukki
தபால்தலை
tapāltalai
el segell
el segell
தபால்தலை
tapāltalai
எழுதுபொருள்கள்
eḻutuporuḷkaḷ
el paper de carta
el paper de carta
எழுதுபொருள்கள்
eḻutuporuḷkaḷ
தொலைபேசி அழைப்பு
tolaipēci aḻaippu
la trucada
la trucada
தொலைபேசி அழைப்பு
tolaipēci aḻaippu
தொலைபேசி உரையாடல்
tolaipēci uraiyāṭal
la conversa telefònica
la conversa telefònica
தொலைபேசி உரையாடல்
tolaipēci uraiyāṭal
தொலைக்காட்சிக் கேமரா
tolaikkāṭcik kēmarā
la càmera de televisió
la càmera de televisió
தொலைக்காட்சிக் கேமரா
tolaikkāṭcik kēmarā
தொலைக்காட்சி
tolaikkāṭci
la televisió
la televisió
தொலைக்காட்சி
tolaikkāṭci
ஒளிநாடா
oḷināṭā
la cinta de vídeo
la cinta de vídeo
ஒளிநாடா
oḷināṭā
வாக்கி டாக்கி
vākki ṭākki
el walkie-talkie / transmissor
el walkie-talkie / transmissor
வாக்கி டாக்கி
vākki ṭākki
இணைய வலைப் பக்கம்
iṇaiya valaip pakkam
la pàgina web
la pàgina web
இணைய வலைப் பக்கம்
iṇaiya valaip pakkam
வார்த்தை
vārttai
la paraula
la paraula
வார்த்தை
vārttai