Vocabulari

ca Apartament   »   ta அடுக்ககம்

l‘aire condicionat

குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி

kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
l‘aire condicionat
l‘apartament

அடுக்ககம்

aṭukkakam
l‘apartament
el balcó

உப்பரிகை

upparikai
el balcó
el soterrani

அடித்தளம்

aṭittaḷam
el soterrani
la banyera

குளியல் தொட்டி

kuḷiyal toṭṭi
la banyera
el bany

குளியலறை

kuḷiyalaṟai
el bany
la campana

அழைப்பு மணி

aḻaippu maṇi
la campana
la persiana

மூடுதிரை

mūṭutirai
la persiana
la xemeneia

புகை போக்கி

pukai pōkki
la xemeneia
el producte de neteja

துப்புரவுப் பொருள்

tuppuravup poruḷ
el producte de neteja
la nevera

குளிரூட்டி

kuḷirūṭṭi
la nevera
la barra

கவுன்டர்

kavuṉṭar
la barra
l‘esquerda

விரிசல்

virical
l‘esquerda
el coixí

சிறிய மெத்தை

ciṟiya mettai
el coixí
la porta

கதவு

katavu
la porta
el picador de la porta

கதவு தட்டி

katavu taṭṭi
el picador de la porta
la galleda de les escombraries

குப்பைத் தொட்டி

kuppait toṭṭi
la galleda de les escombraries
l‘ascensor

மின்தூக்கி

miṉtūkki
l‘ascensor
l‘entrada

நுழைவு

nuḻaivu
l‘entrada
la tanca

வேலி

vēli
la tanca
l‘alarma d‘incendi

தீ எச்சரிக்கை

tī eccarikkai
l‘alarma d‘incendi
la xemeneia

தீ மூட்டும் இடம்

tī mūṭṭum iṭam
la xemeneia
el test

மலர் பானை

malar pāṉai
el test
el garatge

ஊர்தியகம்

ūrtiyakam
el garatge
el jardí

தோட்டம்

tōṭṭam
el jardí
la calefacció

வெப்பமாக்கல்

veppamākkal
la calefacció
la casa

வீடு

vīṭu
la casa
el número de casa

வீட்டு எண்

vīṭṭu eṇ
el número de casa
la taula de planxar

இஸ்திரி பலகை

istiri palakai
la taula de planxar
la cuina

சமையல் அறை

camaiyal aṟai
la cuina
l‘arrendador

நிலச் சொந்தக்காரர்

nilac contakkārar
l‘arrendador
l‘interruptor de llum

விளக்கு ஸ்விட்ச்

viḷakku sviṭc
l‘interruptor de llum
la sala d‘estar

வரவேற்பறை

varavēṟpaṟai
la sala d‘estar
la bústia

அஞ்சல்பெட்டி

añcalpeṭṭi
la bústia
el marbre

சலவைக்கல்

calavaikkal
el marbre
l‘endoll

மின்வெளியேற்றி

miṉveḷiyēṟṟi
l‘endoll
la piscina

குளம்

kuḷam
la piscina
el porxo

போர்டிகோ

pōrṭikō
el porxo
el radiador

வெப்பம் பரப்புவது

veppam parappuvatu
el radiador
la mudança

இடமாற்றம்

iṭamāṟṟam
la mudança
el lloguer

வாடகைக்கு

vāṭakaikku
el lloguer
el bany

கழிவறை

kaḻivaṟai
el bany
les teules

கூரை ஓடுகள்

kūrai ōṭukaḷ
les teules
la dutxa

நீர்தூவி

nīrtūvi
la dutxa
les escales

மாடிப்படி

māṭippaṭi
les escales
l‘estufa

சூட்டடுப்பு

cūṭṭaṭuppu
l‘estufa
l‘estudi

படிக்கும்அறை

paṭikkumaṟai
l‘estudi
l‘aixeta

குழாய்

kuḻāy
l‘aixeta
la rajola

தரை ஓடு

tarai ōṭu
la rajola
el vàter

கழிப்பறை

kaḻippaṟai
el vàter
l‘aspiradora

தூசு உறிஞ்சும் கருவி

tūcu uṟiñcum karuvi
l‘aspiradora
la paret

சுவர்

cuvar
la paret
el paper d‘empaperar

வால்பேப்பர்

vālpēppar
el paper d‘empaperar
la finestra

சாளரம்

cāḷaram
la finestra