Vocabulari

Aprèn verbs – gujarati

cms/verbs-webp/112286562.webp
કામ
તે એક માણસ કરતાં વધુ સારી રીતે કામ કરે છે.
Kāma
tē ēka māṇasa karatāṁ vadhu sārī rītē kāma karē chē.
treballar
Ella treballa millor que un home.
cms/verbs-webp/63935931.webp
વળો
તેણી માંસ ફેરવે છે.
Vaḷō
tēṇī mānsa phēravē chē.
girar
Ella gira la carn.
cms/verbs-webp/44269155.webp
ફેંકવું
તે ગુસ્સામાં તેનું કોમ્પ્યુટર ફ્લોર પર ફેંકી દે છે.
Phēṅkavuṁ
tē gus‘sāmāṁ tēnuṁ kōmpyuṭara phlōra para phēṅkī dē chē.
llançar
Ell llança el seu ordinador amb ràbia al terra.
cms/verbs-webp/132030267.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Vaparāśa
tē kēkanō ṭukaḍō khāya chē.
consumir
Ella consumeix un tros de pastís.
cms/verbs-webp/86583061.webp
ચૂકવો
તેણીએ ક્રેડિટ કાર્ડ દ્વારા ચૂકવણી કરી.
Cūkavō
tēṇī‘ē krēḍiṭa kārḍa dvārā cūkavaṇī karī.
pagar
Ella va pagar amb targeta de crèdit.
cms/verbs-webp/68561700.webp
ખુલ્લું છોડી દો
જે કોઈ બારી ખોલે છે તે ચોરને આમંત્રણ આપે છે!
Khulluṁ chōḍī dō
jē kō‘ī bārī khōlē chē tē cōranē āmantraṇa āpē chē!
deixar obert
Qui deixa obertes les finestres convida als lladres!
cms/verbs-webp/108556805.webp
નીચે જુઓ
હું બારીમાંથી બીચ પર નીચે જોઈ શકતો હતો.
Nīcē ju‘ō
huṁ bārīmānthī bīca para nīcē jō‘ī śakatō hatō.
mirar avall
Podia mirar la platja des de la finestra.
cms/verbs-webp/84943303.webp
સ્થિત હોવું
એક મોતી શેલની અંદર સ્થિત છે.
Sthita hōvuṁ
ēka mōtī śēlanī andara sthita chē.
estar situat
Una perla està situada dins de la closca.
cms/verbs-webp/82893854.webp
કામ
શું તમારી ગોળીઓ હજી કામ કરી રહી છે?
Kāma
śuṁ tamārī gōḷī‘ō hajī kāma karī rahī chē?
funcionar
Les vostres tauletes ja funcionen?
cms/verbs-webp/62175833.webp
શોધો
ખલાસીઓએ નવી જમીન શોધી કાઢી છે.
Śōdhō
khalāsī‘ō‘ē navī jamīna śōdhī kāḍhī chē.
descobrir
Els mariners han descobert una terra nova.
cms/verbs-webp/113671812.webp
શેર
આપણે આપણી સંપત્તિ વહેંચતા શીખવાની જરૂર છે.
Śēra
āpaṇē āpaṇī sampatti vahēn̄catā śīkhavānī jarūra chē.
compartir
Hem d’aprendre a compartir la nostra riquesa.
cms/verbs-webp/116877927.webp
સેટ કરો
મારી પુત્રી તેનું એપાર્ટમેન્ટ સેટ કરવા માંગે છે.
Sēṭa karō
mārī putrī tēnuṁ ēpārṭamēnṭa sēṭa karavā māṅgē chē.
muntar
La meva filla vol muntar el seu pis.