Slovník
Naučte se přídavná jména – tamilština

தமதுவான
தமதுவான புறப்பாடு
tamatuvāṉa
tamatuvāṉa puṟappāṭu
opozdilý
opozdilý odjezd

பெண்
பெண் உதடுகள்
peṇ
peṇ utaṭukaḷ
ženský
ženské rty

மது பிடிப்பவன்
மது பிடிப்ப ஆண்
matu piṭippavaṉ
matu piṭippa āṇ
závislý na alkoholu
muž závislý na alkoholu

ஆங்கில
ஆங்கில பாடம்
āṅkila
āṅkila pāṭam
anglický
anglická výuka

வெள்ளி
வெள்ளி வண்டி
veḷḷi
veḷḷi vaṇṭi
stříbrný
stříbrné auto

சுத்தமான
சுத்தமான பற்கள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa paṟkaḷ
perfektní
perfektní zuby

தனிப்பட்ட
தனிப்பட்ட ஓட்டை
taṉippaṭṭa
taṉippaṭṭa ōṭṭai
soukromý
soukromá jachta

சாத்தியமான
சாத்தியமான எதிர் பக்கம்
cāttiyamāṉa
cāttiyamāṉa etir pakkam
možný
možný opak

ஐரிஷ்
ஐரிஷ் கடற்கரை
airiṣ
airiṣ kaṭaṟkarai
irský
irské pobřeží

அற்புதமான
அற்புதமான கோமேட்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa kōmēṭ
úžasný
úžasná kometa

பிரபலமான
பிரபலமான கோவில்
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kōvil
slavný
slavný chrám
