Slovník

cs Armáda   »   ta இராணுவம்

letadlová loď

விமானம் தாங்கி

vimāṉam tāṅki
letadlová loď
munice

வெடிபொருட்கள்

veṭiporuṭkaḷ
munice
brnění

கவசம்

kavacam
brnění
armáda

படை

paṭai
armáda
zatčení

கைது

kaitu
zatčení
atomová bomba

அணு குண்டு

aṇu kuṇṭu
atomová bomba
útok

தாக்குதல்

tākkutal
útok
ostnatý drát

முட்கம்பி

muṭkampi
ostnatý drát
výbuch

குண்டு வெடிப்பு

kuṇṭu veṭippu
výbuch
bomba

வெடிகுண்டு

veṭikuṇṭu
bomba
dělo

பீரங்கி

pīraṅki
dělo
náboj

தோட்டா

tōṭṭā
náboj
erb

மரபுச் சின்னமுடைய மேலங்கி

marapuc ciṉṉamuṭaiya mēlaṅki
erb
obrana

பாதுகாப்பு

pātukāppu
obrana
ničení

அழிவு

aḻivu
ničení
boj

சண்டை

caṇṭai
boj
stíhací bombardér

குண்டுதாரி

kuṇṭutāri
stíhací bombardér
plynová maska

விஷவாயு முகமூடி

viṣavāyu mukamūṭi
plynová maska
stráž

பாதுகாப்பாளர்

pātukāppāḷar
stráž
ruční granát

கையெறி குண்டு

kaiyeṟi kuṇṭu
ruční granát
pouta

கைவிலங்குகள்

kaivilaṅkukaḷ
pouta
přilba

தலைக் கவசம்

talaik kavacam
přilba
pochod

அணிவகுப்பு நடை

aṇivakuppu naṭai
pochod
medaile

பதக்கம்

patakkam
medaile
armáda

இராணுவம்

irāṇuvam
armáda
námořnictvo

கடற்படை

kaṭaṟpaṭai
námořnictvo
mír

அமைதி

amaiti
mír
pilot

விமான ஓட்டி

vimāṉa ōṭṭi
pilot
pistole

கைத் துப்பாக்கி

kait tuppākki
pistole
revolver

சுழல் துப்பாக்கி

cuḻal tuppākki
revolver
puška

நீளத் துப்பாக்கி

nīḷat tuppākki
puška
raketa

ராக்கெட்

rākkeṭ
raketa
střelec

துப்பாக்கிகொண்டு சுடுபவர்

tuppākkikoṇṭu cuṭupavar
střelec
výstřel

சுடுதல்

cuṭutal
výstřel
voják

சிப்பாய்

cippāy
voják
ponorka

நீர்மூழ்கிக் கப்பல்

nīrmūḻkik kappal
ponorka
monitorování

கண்காணிப்பு

kaṇkāṇippu
monitorování
meč

வாள்

vāḷ
meč
tank

தொட்டி

toṭṭi
tank
uniforma

சீருடை

cīruṭai
uniforma
vítězství

வெற்றி

veṟṟi
vítězství
vítěz

வெற்றியாளர்

veṟṟiyāḷar
vítěz