Slovník
Jídlo »
உணவு
பசியைத் தூண்டும் பொருள்
paciyait tūṇṭum poruḷ
předkrm
předkrm
பசியைத் தூண்டும் பொருள்
paciyait tūṇṭum poruḷ
பன்றி இறைச்சி
paṉṟi iṟaicci
šunka
šunka
பன்றி இறைச்சி
paṉṟi iṟaicci
பிறந்த நாள் கேக்
piṟanta nāḷ kēk
dort k narozeninám
dort k narozeninám
பிறந்த நாள் கேக்
piṟanta nāḷ kēk
பிஸ்கோத்து
piskōttu
sušenka
sušenka
பிஸ்கோத்து
piskōttu
பிராட்வ்ரஸ்டு
pirāṭvrasṭu
klobása
klobása
பிராட்வ்ரஸ்டு
pirāṭvrasṭu
காலையுணவு
kālaiyuṇavu
snídaně
snídaně
காலையுணவு
kālaiyuṇavu
சிறிய ரொட்டி
ciṟiya roṭṭi
žemle
žemle
சிறிய ரொட்டி
ciṟiya roṭṭi
சுயசேவை சிற்றுண்டி சாலை
cuyacēvai ciṟṟuṇṭi cālai
jídelna
jídelna
சுயசேவை சிற்றுண்டி சாலை
cuyacēvai ciṟṟuṇṭi cālai
முந்திரிப் பருப்பு
muntirip paruppu
kešu ořech
kešu ořech
முந்திரிப் பருப்பு
muntirip paruppu
பாலாடைக் கட்டி
pālāṭaik kaṭṭi
sýr
sýr
பாலாடைக் கட்டி
pālāṭaik kaṭṭi
சுவிங்கம்
cuviṅkam
žvýkačka
žvýkačka
சுவிங்கம்
cuviṅkam
தேங்காய்
tēṅkāy
kokosový ořech
kokosový ořech
தேங்காய்
tēṅkāy
காபிக்கொட்டை
kāpikkoṭṭai
kávová zrna
kávová zrna
காபிக்கொட்டை
kāpikkoṭṭai
பழவகை உணவு
paḻavakai uṇavu
zákusek
zákusek
பழவகை உணவு
paḻavakai uṇavu
இனிப்பு உணவு
iṉippu uṇavu
dezert
dezert
இனிப்பு உணவு
iṉippu uṇavu
இரவு உணவு
iravu uṇavu
večeře
večeře
இரவு உணவு
iravu uṇavu
பிசைந்த மாவு
picainta māvu
těsto
těsto
பிசைந்த மாவு
picainta māvu
ப்ரெஞ்ச் ஃப்ரைஸ்
preñc ḥprais
hranolky
hranolky
ப்ரெஞ்ச் ஃப்ரைஸ்
preñc ḥprais
பொறித்த முட்டை
poṟitta muṭṭai
sázené vejce
sázené vejce
பொறித்த முட்டை
poṟitta muṭṭai
ஹாசல்நட்
hācalnaṭ
lískový oříšek
lískový oříšek
ஹாசல்நட்
hācalnaṭ
ஐஸ் க்ரீம்
ais krīm
zmrzlina
zmrzlina
ஐஸ் க்ரீம்
ais krīm
தக்காளி பழக்களி
takkāḷi paḻakkaḷi
kečup
kečup
தக்காளி பழக்களி
takkāḷi paḻakkaḷi
அதிமதுரம்
atimaturam
lékořice
lékořice
அதிமதுரம்
atimaturam
மதிய உணவு
matiya uṇavu
oběd
oběd
மதிய உணவு
matiya uṇavu
மேக்ரோனி
mēkrōṉi
makarony
makarony
மேக்ரோனி
mēkrōṉi
பிசைந்த உருளைக்கிழங்கு
picainta uruḷaikkiḻaṅku
bramborová kaše
bramborová kaše
பிசைந்த உருளைக்கிழங்கு
picainta uruḷaikkiḻaṅku
ஓட்ஸ் கஞ்சி
ōṭs kañci
ovesné vločky
ovesné vločky
ஓட்ஸ் கஞ்சி
ōṭs kañci
ஸ்பானி அரிசி உணவு
spāṉi arici uṇavu
paella
paella
ஸ்பானி அரிசி உணவு
spāṉi arici uṇavu
தட்டையான பணியார வகை
taṭṭaiyāṉa paṇiyāra vakai
lívanec
lívanec
தட்டையான பணியார வகை
taṭṭaiyāṉa paṇiyāra vakai
நிலக்கடலை
nilakkaṭalai
burský oříšek
burský oříšek
நிலக்கடலை
nilakkaṭalai
மிளகு தூவும் புட்டி
miḷaku tūvum puṭṭi
pepřenka
pepřenka
மிளகு தூவும் புட்டி
miḷaku tūvum puṭṭi
மிளகு அரவை
miḷaku aravai
mlýnek na pepř
mlýnek na pepř
மிளகு அரவை
miḷaku aravai
ஊறுகாய்
ūṟukāy
naložená okurka
naložená okurka
ஊறுகாய்
ūṟukāy
பேஸ்ட்ரி உணவு வகை
pēsṭri uṇavu vakai
koláč
koláč
பேஸ்ட்ரி உணவு வகை
pēsṭri uṇavu vakai
பாப்கார்ன்
pāpkārṉ
popcorn
popcorn
பாப்கார்ன்
pāpkārṉ
உருளைக் கிழங்கு
uruḷaik kiḻaṅku
brambora
brambora
உருளைக் கிழங்கு
uruḷaik kiḻaṅku
உருளைக் கிழங்கு சிப்ஸ்
uruḷaik kiḻaṅku cips
bramborové lupínky
bramborové lupínky
உருளைக் கிழங்கு சிப்ஸ்
uruḷaik kiḻaṅku cips
ப்ராலைன்
prālaiṉ
pralinka
pralinka
ப்ராலைன்
prālaiṉ
பிரெட்சல் குச்சிகள்
pireṭcal kuccikaḷ
slané tyčky
slané tyčky
பிரெட்சல் குச்சிகள்
pireṭcal kuccikaḷ
உலர்திராட்சை
ulartirāṭcai
rozinka
rozinka
உலர்திராட்சை
ulartirāṭcai
வறு பன்றி இறைச்சி
vaṟu paṉṟi iṟaicci
vepřová pečeně
vepřová pečeně
வறு பன்றி இறைச்சி
vaṟu paṉṟi iṟaicci
உப்பு தூவும் புட்டி
uppu tūvum puṭṭi
solnička
solnička
உப்பு தூவும் புட்டி
uppu tūvum puṭṭi
சாண்ட்விச்
cāṇṭvic
sendvič
sendvič
சாண்ட்விச்
cāṇṭvic
கொத்திறைச்சி
kottiṟaicci
klobása
klobása
கொத்திறைச்சி
kottiṟaicci
ஸ்பாகட்டி
spākaṭṭi
špagety
špagety
ஸ்பாகட்டி
spākaṭṭi
ஸ்ட்ராபெரி டார்ட்
sṭrāperi ṭārṭ
jahodový koláč
jahodový koláč
ஸ்ட்ராபெரி டார்ட்
sṭrāperi ṭārṭ
ஸன்டேய் ஐஸ்க்ரீம்
saṉṭēy aiskrīm
zmrzlinový pohár
zmrzlinový pohár
ஸன்டேய் ஐஸ்க்ரீம்
saṉṭēy aiskrīm
சூரியகாந்தி விதைகள்
cūriyakānti vitaikaḷ
slunečnicová semena
slunečnicová semena
சூரியகாந்தி விதைகள்
cūriyakānti vitaikaḷ
தொண்ணைப்பணியாரம்
toṇṇaippaṇiyāram
dort
dort
தொண்ணைப்பணியாரம்
toṇṇaippaṇiyāram
வாட்டிய ரொட்டி
vāṭṭiya roṭṭi
toast
toast
வாட்டிய ரொட்டி
vāṭṭiya roṭṭi
வாதுமை கொட்டை
vātumai koṭṭai
vlašský ořech
vlašský ořech
வாதுமை கொட்டை
vātumai koṭṭai