Slovník

cs Zelenina   »   ta காய்கறிகள்

růžičková kapusta

பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்

piras'sals sprauṭ
růžičková kapusta
artyčok

கூனைப்பூ

kūṉaippū
artyčok
chřest

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு

taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
chřest
avokádo

வெண்ணெய்ப் பழம்

veṇṇeyp paḻam
avokádo
fazole

பீன்ஸ் அவரை

pīṉs avarai
fazole
paprika

குடைமிளகாய்

kuṭaimiḷakāy
paprika
brokolice

பச்சைப் பூக் கோஸ்

paccaip pūk kōs
brokolice
kapusta

முட்டைக்கோஸ்

muṭṭaikkōs
kapusta
kedlubna

முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்

muṭṭaikkōs ṭarṉip
kedlubna
mrkev

கேரட்

kēraṭ
mrkev
květák

காலிபிளவர்

kālipiḷavar
květák
celer

சீவரிக்கீரை

cīvarikkīrai
celer
čekanka

சிக்கரி

cikkari
čekanka
chilli

மிளகாய்

miḷakāy
chilli
kukuřice

மக்காச் சோளம்

makkāc cōḷam
kukuřice
okurka

வெள்ளரிக்காய்

veḷḷarikkāy
okurka
lilek

கத்திரிக்காய்

kattirikkāy
lilek
fenykl

பெருஞ்சீரகம்

peruñcīrakam
fenykl
česnek

பூண்டு

pūṇṭu
česnek
kadeřavá kapusta

பச்சை முட்டைக்கோஸ்

paccai muṭṭaikkōs
kadeřavá kapusta
mangold

பரட்டைக்கீரை

paraṭṭaikkīrai
mangold
pórek

லீக்

līk
pórek
hlávkový salát

இலைக்கோசு

ilaikkōcu
hlávkový salát
okra / ibišek jedlý

வெண்டைக்காய்

veṇṭaikkāy
okra / ibišek jedlý
oliva

ஆலிவ்

āliv
oliva
cibule

வெங்காயம்

veṅkāyam
cibule
petržel

வோக்கோசு

vōkkōcu
petržel
hrách

பட்டாணி

paṭṭāṇi
hrách
dýně

பரங்கிக் காய்

paraṅkik kāy
dýně
dýňová semínka

பரங்கி விதைகள்

paraṅki vitaikaḷ
dýňová semínka
ředkvička

முள்ளங்கி

muḷḷaṅki
ředkvička
červené zelí

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்

civappu muṭṭaikkōs
červené zelí
červená paprika

சிவப்பு குடைமிளகாய்

civappu kuṭaimiḷakāy
červená paprika
špenát

பசலைக் கீரை

pacalaik kīrai
špenát
batáty

சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு

carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
batáty
rajče

தக்காளி

takkāḷi
rajče
zelenina

காய்கறிகள்

kāykaṟikaḷ
zelenina
cuketa

சீமை சுரைக்காய்

cīmai curaikkāy
cuketa