Slovník
Sport »
விளையாட்டு
களரி பயிற்சி
kaḷari payiṟci
akrobacie
akrobacie
களரி பயிற்சி
kaḷari payiṟci
ஏரோபிக்ஸ் உடற்பயிற்சி
ērōpiks uṭaṟpayiṟci
aerobik
aerobik
ஏரோபிக்ஸ் உடற்பயிற்சி
ērōpiks uṭaṟpayiṟci
தடகளம்
taṭakaḷam
atletika
atletika
தடகளம்
taṭakaḷam
பூப்பந்தாட்டம்
pūppantāṭṭam
badminton
badminton
பூப்பந்தாட்டம்
pūppantāṭṭam
சமநிலை
camanilai
rovnováha
rovnováha
சமநிலை
camanilai
கூடைப்பந்தாட்டம்
kūṭaippantāṭṭam
košíková
košíková
கூடைப்பந்தாட்டம்
kūṭaippantāṭṭam
பில்லியார்டு பந்து
pilliyārṭu pantu
kulečníková koule
kulečníková koule
பில்லியார்டு பந்து
pilliyārṭu pantu
பில்லியார்டுகள்
pilliyārṭukaḷ
kulečník
kulečník
பில்லியார்டுகள்
pilliyārṭukaḷ
குத்துச் சண்டை
kuttuc caṇṭai
box
box
குத்துச் சண்டை
kuttuc caṇṭai
குத்துச்சண்டை கையுறை
kuttuccaṇṭai kaiyuṟai
boxerská rukavice
boxerská rukavice
குத்துச்சண்டை கையுறை
kuttuccaṇṭai kaiyuṟai
காலிஸ்தனிக் உடற் பயிற்சி
kālistaṉik uṭaṟ payiṟci
kalestenika
kalestenika
காலிஸ்தனிக் உடற் பயிற்சி
kālistaṉik uṭaṟ payiṟci
இலேசான படகு
ilēcāṉa paṭaku
kanoe
kanoe
இலேசான படகு
ilēcāṉa paṭaku
கார் பந்தயம்
kār pantayam
automobilové závody
automobilové závody
கார் பந்தயம்
kār pantayam
கட்டுமரம்
kaṭṭumaram
katamarán
katamarán
கட்டுமரம்
kaṭṭumaram
கிரிக்கெட்
kirikkeṭ
kriket
kriket
கிரிக்கெட்
kirikkeṭ
திறந்தவெளிப் பனிச்சறுக்கு
tiṟantaveḷip paṉiccaṟukku
běh na lyžích
běh na lyžích
திறந்தவெளிப் பனிச்சறுக்கு
tiṟantaveḷip paṉiccaṟukku
பாதுகாப்பு
pātukāppu
obrana
obrana
பாதுகாப்பு
pātukāppu
சப்பளக்கட்டை
cappaḷakkaṭṭai
činka
činka
சப்பளக்கட்டை
cappaḷakkaṭṭai
குதிரைச்சவாரி
kutiraiccavāri
jezdectví
jezdectví
குதிரைச்சவாரி
kutiraiccavāri
உடற்பயிற்சி
uṭaṟpayiṟci
cvičení
cvičení
உடற்பயிற்சி
uṭaṟpayiṟci
உடற்பயிற்சி பந்து
uṭaṟpayiṟci pantu
gymnastický míč
gymnastický míč
உடற்பயிற்சி பந்து
uṭaṟpayiṟci pantu
உடற்பயிற்சி இயந்திரம்
uṭaṟpayiṟci iyantiram
stroj na cvičení
stroj na cvičení
உடற்பயிற்சி இயந்திரம்
uṭaṟpayiṟci iyantiram
திடகாத்திரம்
tiṭakāttiram
fitness
fitness
திடகாத்திரம்
tiṭakāttiram
கால்பந்து கிளப்
kālpantu kiḷap
fotbalový klub
fotbalový klub
கால்பந்து கிளப்
kālpantu kiḷap
ஃப்ரிஸ்பீ
ḥprispī
frisbee
frisbee
ஃப்ரிஸ்பீ
ḥprispī
மிதவை வானூர்தி
mitavai vāṉūrti
kluzák
kluzák
மிதவை வானூர்தி
mitavai vāṉūrti
கோல்கீப்பர்
kōlkīppar
brankář
brankář
கோல்கீப்பர்
kōlkīppar
குழிப்பந்தாட்ட மன்றம்
kuḻippantāṭṭa maṉṟam
golfová hůl
golfová hůl
குழிப்பந்தாட்ட மன்றம்
kuḻippantāṭṭa maṉṟam
சீருடற்பயிற்சி
cīruṭaṟpayiṟci
gymnastika
gymnastika
சீருடற்பயிற்சி
cīruṭaṟpayiṟci
கையால் நிற்பது
kaiyāl niṟpatu
stojka
stojka
கையால் நிற்பது
kaiyāl niṟpatu
தொங்கு-மிதவை வானூர்தி
toṅku-mitavai vāṉūrti
rogalo
rogalo
தொங்கு-மிதவை வானூர்தி
toṅku-mitavai vāṉūrti
உயரம் தாண்டுதல்
uyaram tāṇṭutal
skok vysoký
skok vysoký
உயரம் தாண்டுதல்
uyaram tāṇṭutal
குதிரைப்பந்தயம்
kutiraippantayam
koňské dostihy
koňské dostihy
குதிரைப்பந்தயம்
kutiraippantayam
வெப்பக் காற்று பலூன்
veppak kāṟṟu palūṉ
horkovzdušný balón
horkovzdušný balón
வெப்பக் காற்று பலூன்
veppak kāṟṟu palūṉ
பனிக்கட்டி ஹாக்கி
paṉikkaṭṭi hākki
lední hokej
lední hokej
பனிக்கட்டி ஹாக்கி
paṉikkaṭṭi hākki
பனிச் சறுக்கு
paṉic caṟukku
brusle
brusle
பனிச் சறுக்கு
paṉic caṟukku
ஈட்டி எறிதல்
īṭṭi eṟital
vrh oštěpem
vrh oštěpem
ஈட்டி எறிதல்
īṭṭi eṟital
மெது ஓட்டம்
metu ōṭṭam
jogging
jogging
மெது ஓட்டம்
metu ōṭṭam
பனிக்கடற் படகு
paṉikkaṭaṟ paṭaku
kajak
kajak
பனிக்கடற் படகு
paṉikkaṭaṟ paṭaku
காப்புச்சட்டை
kāppuccaṭṭai
plovací vesta
plovací vesta
காப்புச்சட்டை
kāppuccaṭṭai
நெடுந்தூர ஓட்டப்போட்டி
neṭuntūra ōṭṭappōṭṭi
maraton
maraton
நெடுந்தூர ஓட்டப்போட்டி
neṭuntūra ōṭṭappōṭṭi
தற்காப்புக் கலை
taṟkāppuk kalai
bojové umění
bojové umění
தற்காப்புக் கலை
taṟkāppuk kalai
சிறிய குழிப்பந்தாட்டம்
ciṟiya kuḻippantāṭṭam
minigolf
minigolf
சிறிய குழிப்பந்தாட்டம்
ciṟiya kuḻippantāṭṭam
வான்சறுக்கு
vāṉcaṟukku
paragliding
paragliding
வான்சறுக்கு
vāṉcaṟukku
பாய் மரத்துணி
pāy marattuṇi
plachta
plachta
பாய் மரத்துணி
pāy marattuṇi
பாய்மரப் படகு
pāymarap paṭaku
malá plachetnice
malá plachetnice
பாய்மரப் படகு
pāymarap paṭaku
பாய்மர கப்பல்
pāymara kappal
velká plachetnice
velká plachetnice
பாய்மர கப்பல்
pāymara kappal
பனிச் சறுக்குப் பயிற்சி திசை
paṉic caṟukkup payiṟci ticai
lyžařský kurz
lyžařský kurz
பனிச் சறுக்குப் பயிற்சி திசை
paṉic caṟukkup payiṟci ticai
கெந்துகயிறு
kentukayiṟu
švihadlo
švihadlo
கெந்துகயிறு
kentukayiṟu
பனிப் பலகை
paṉip palakai
snowboard
snowboard
பனிப் பலகை
paṉip palakai
பனிப்பலகை செலுத்துனர்
paṉippalakai celuttuṉar
snowboardista
snowboardista
பனிப்பலகை செலுத்துனர்
paṉippalakai celuttuṉar
விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
sport
sport
விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
ஸ்குவாஷ் வீரர்
skuvāṣ vīrar
hráč squashe
hráč squashe
ஸ்குவாஷ் வீரர்
skuvāṣ vīrar
வலிமைப் பயிற்சி
valimaip payiṟci
posilování
posilování
வலிமைப் பயிற்சி
valimaip payiṟci
உடலை நீட்டிப் பயிற்சி எடுத்தல்
uṭalai nīṭṭip payiṟci eṭuttal
protahování
protahování
உடலை நீட்டிப் பயிற்சி எடுத்தல்
uṭalai nīṭṭip payiṟci eṭuttal
அலை பலகை
alai palakai
surfovací prkno
surfovací prkno
அலை பலகை
alai palakai
அலை பலகையைச் செலுத்துநர்
alai palakaiyaic celuttunar
surfař
surfař
அலை பலகையைச் செலுத்துநர்
alai palakaiyaic celuttunar
அலையாடல்
alaiyāṭal
surfování
surfování
அலையாடல்
alaiyāṭal
டேபிள் டென்னிஸ்
ṭēpiḷ ṭeṉṉis
stolní tenis
stolní tenis
டேபிள் டென்னிஸ்
ṭēpiḷ ṭeṉṉis
டேபிள் டென்னிஸ் பந்து
ṭēpiḷ ṭeṉṉis pantu
míček na stolní tenis
míček na stolní tenis
டேபிள் டென்னிஸ் பந்து
ṭēpiḷ ṭeṉṉis pantu
டென்னிஸ் பந்து
ṭeṉṉis pantu
tenisový míček
tenisový míček
டென்னிஸ் பந்து
ṭeṉṉis pantu
டென்னிஸ் வீரர்
ṭeṉṉis vīrar
tenista
tenista
டென்னிஸ் வீரர்
ṭeṉṉis vīrar
டென்னிஸ் மட்டை
ṭeṉṉis maṭṭai
tenisová raketa
tenisová raketa
டென்னிஸ் மட்டை
ṭeṉṉis maṭṭai
ஓடுபொறி
ōṭupoṟi
běžecký pás
běžecký pás
ஓடுபொறி
ōṭupoṟi
கைப்பந்து வீரர்
kaippantu vīrar
volejbalista
volejbalista
கைப்பந்து வீரர்
kaippantu vīrar
நீர் சறுக்கு
nīr caṟukku
vodní lyže
vodní lyže
நீர் சறுக்கு
nīr caṟukku
காற்று உலாவர்
kāṟṟu ulāvar
windsurfař
windsurfař
காற்று உலாவர்
kāṟṟu ulāvar
மல்யுத்தம்
malyuttam
zápas
zápas
மல்யுத்தம்
malyuttam