Slovník

cs Auto   »   ta மோட்டார் வண்டி

vzduchový filtr

காற்று வடிப்பி

kāṟṟu vaṭippi
vzduchový filtr
porucha

முறிவு

muṟivu
porucha
karavan

முகாமில் தங்குபவர்

mukāmil taṅkupavar
karavan
autobaterie

கார் பேட்டரி

kār pēṭṭari
autobaterie
dětská sedačka

குழந்தை இருக்கை

kuḻantai irukkai
dětská sedačka
poškození

சேதம்

cētam
poškození
nafta

டீசல்

ṭīcal
nafta
výfuk

புகை வெளிவிடும் குழாய்

pukai veḷiviṭum kuḻāy
výfuk
prázdná pneumatika

காற்றுப்போன டயர்

kāṟṟuppōṉa ṭayar
prázdná pneumatika
benzinová pumpa

எரிவாயு நிலையம்

erivāyu nilaiyam
benzinová pumpa
světlomet

முகப்பு விளக்கு

mukappu viḷakku
světlomet
kapota

வண்டியின் முன்பகுதி

vaṇṭiyiṉ muṉpakuti
kapota
hever

கார் உயர்த்தி

kār uyartti
hever
kanystr

ஜெர்ரி கேன்

jerri kēṉ
kanystr
vrakoviště

உபயோகமற்ற பொருள்கள் உள்ள இடம்

upayōkamaṟṟa poruḷkaḷ uḷḷa iṭam
vrakoviště
záď

பின்புறம்

piṉpuṟam
záď
zadní světlo

பின்புற விளக்கு

piṉpuṟa viḷakku
zadní světlo
zpětné zrcátko

பின்பக்க தோற்றக் கண்ணாடி

piṉpakka tōṟṟak kaṇṇāṭi
zpětné zrcátko
jízda

சவாரி

cavāri
jízda
ráfek

விளிம்பு

viḷimpu
ráfek
zapalovací svíčka

ஸ்பார்க் பிளக்

spārk piḷak
zapalovací svíčka
otáčkoměr

வேக அளவி

vēka aḷavi
otáčkoměr
pokutový lístek

டிக்கெட்

ṭikkeṭ
pokutový lístek
pneumatika

டயர்

ṭayar
pneumatika
odtahová služba

இழுத்துச்செல்லும் சேவை

iḻuttuccellum cēvai
odtahová služba
veterán

விண்டேஜ் கார்

viṇṭēj kār
veterán
kolo

சக்கரம்

cakkaram
kolo