Slovník

cs Umění   »   ta கலைகள்

potlesk

கைதட்டல்

kaitaṭṭal
potlesk
umění

கலை

kalai
umění
úklona

வணங்குதல்

vaṇaṅkutal
úklona
štětec

தூரிகை

tūrikai
štětec
omalovánky

வண்ணமடிக்கும் புத்தகம்

vaṇṇamaṭikkum puttakam
omalovánky
tanečnice

நடனமாது

naṭaṉamātu
tanečnice
kresba

சித்திரம்

cittiram
kresba
galerie

கலைக்கூடம்

kalaikkūṭam
galerie
vitráž

கண்ணாடி ஜன்னல்

kaṇṇāṭi jaṉṉal
vitráž
graffiti

பொது சுவற்றில் எழுதப்பட்டவை

potu cuvaṟṟil eḻutappaṭṭavai
graffiti
umělecké řemeslo

கைவினைக் கலை

kaiviṉaik kalai
umělecké řemeslo
mozaika

மொசைக்

mocaik
mozaika
nástěnná malba

சுவர்ச் சித்திரங்கள்

cuvarc cittiraṅkaḷ
nástěnná malba
muzeum

அருங்காட்சியகம்

aruṅkāṭciyakam
muzeum
představení

செயல்திறன்

ceyaltiṟaṉ
představení
obrázek

படம்

paṭam
obrázek
báseň

கவிதை

kavitai
báseň
skulptura

சிற்பம்

ciṟpam
skulptura
píseň

பாட்டு

pāṭṭu
píseň
socha

சிலை

cilai
socha
akvarel

நீர் வண்ணங்கள்

nīr vaṇṇaṅkaḷ
akvarel