Slovník

cs Hudba   »   ta இசை

akordeon

அக்கார்டியன்

akkārṭiyaṉ
akordeon
balalajka

பலேலெய்கா

palēleykā
balalajka
kapela

இசைக்குழு

icaikkuḻu
kapela
banjo

பாஞ்சோ இசைக்கருவி

pāñcō icaikkaruvi
banjo
klarinet

க்ளாரினெட்

kḷāriṉeṭ
klarinet
koncert

கச்சேரி

kaccēri
koncert
buben

டிரம்

ṭiram
buben
bicí

டிரம்ஸ்

ṭirams
bicí
flétna

புல்லாங்குழல்

pullāṅkuḻal
flétna
klavír

பெரும் பியானோ

perum piyāṉō
klavír
kytara

கிடார்

kiṭār
kytara
sál

அரங்கு

araṅku
sál
klávesy

விசைப்பலகை

vicaippalakai
klávesy
foukací harmonika

மவுத் ஆர்கன்

mavut ārkaṉ
foukací harmonika
hudba

இசை

icai
hudba
stojan na noty

இசை தாள்தாங்கி

icai tāḷtāṅki
stojan na noty
nota

இசைக் குறிப்பு

icaik kuṟippu
nota
varhany

இசை ஆர்கன்

icai ārkaṉ
varhany
piáno

பியானோ

piyāṉō
piáno
saxofon

சாக்சஃபோன்

cākcaḥpōṉ
saxofon
zpěvák

பாடகர்

pāṭakar
zpěvák
struna

கம்பி இழை

kampi iḻai
struna
trubka

ஊதுகொம்பு

ūtukompu
trubka
trumpetista

ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்

ūtukompu vācippavar
trumpetista
housle

வயலின்

vayaliṉ
housle
pouzdro na housle

வயலின் பெட்டி

vayaliṉ peṭṭi
pouzdro na housle
xylofon

சைலோபோன்

cailōpōṉ
xylofon