Slovník

cs Životní prostředí   »   ta சுற்றுச்சூழல்

zemědělství

விவசாயம்

vivacāyam
zemědělství
znečištění ovzduší

காற்று தூய்மைக் கேடு

kāṟṟu tūymaik kēṭu
znečištění ovzduší
mraveniště

எறும்புப் புற்று

eṟumpup puṟṟu
mraveniště
kanál

கால்வாய்

kālvāy
kanál
pobřeží

கடற்கரை

kaṭaṟkarai
pobřeží
kontinent

கண்டம்

kaṇṭam
kontinent
potok

சிற்றோடை

ciṟṟōṭai
potok
přehrada

அணை

aṇai
přehrada
poušť

பாலைவனம்

pālaivaṉam
poušť
duna

மணல் குன்று

maṇal kuṉṟu
duna
pole

நிலம்

nilam
pole
les

காடு

kāṭu
les
ledovec

பனிக்கட்டி ஆறு

paṉikkaṭṭi āṟu
ledovec
vřesoviště

ஹீத்

hīt
vřesoviště
ostrov

தீவு

tīvu
ostrov
džungle

காடு

kāṭu
džungle
krajina

இயற்கை நிலக்காட்சி

iyaṟkai nilakkāṭci
krajina
hory

மலைகள்

malaikaḷ
hory
přírodní park

இயற்கைப் பூங்கா

iyaṟkaip pūṅkā
přírodní park
vrchol

சிகரம்

cikaram
vrchol
hromada

குவியல்

kuviyal
hromada
protestní pochod

எதிர்ப்புப் பேரணி

etirppup pēraṇi
protestní pochod
recyklace

மறுசுழற்சி

maṟucuḻaṟci
recyklace
moře

கடல்

kaṭal
moře
kouř

புகை

pukai
kouř
vinice

திராட்சைத் தோட்டம்

tirāṭcait tōṭṭam
vinice
sopka

எரிமலை

erimalai
sopka
odpad

கழிவு

kaḻivu
odpad
stav vody

நீர் மட்டம்

nīr maṭṭam
stav vody