Slovník

Naučte se slovesa – gudžarátština

cms/verbs-webp/123953850.webp
સાચવો
ડોકટરો તેનો જીવ બચાવવામાં સફળ રહ્યા હતા.
Sācavō
ḍōkaṭarō tēnō jīva bacāvavāmāṁ saphaḷa rahyā hatā.
zachránit
Doktoři mu dokázali zachránit život.
cms/verbs-webp/59552358.webp
મેનેજ કરો
તમારા પરિવારમાં નાણાંનું સંચાલન કોણ કરે છે?
Mēnēja karō
tamārā parivāramāṁ nāṇānnuṁ san̄cālana kōṇa karē chē?
spravovat
Kdo spravuje peníze ve vaší rodině?
cms/verbs-webp/115286036.webp
સરળતા
વેકેશન જીવનને સરળ બનાવે છે.
Saraḷatā
vēkēśana jīvananē saraḷa banāvē chē.
usnadnit
Dovolená usnadňuje život.
cms/verbs-webp/119417660.webp
માને છે
ઘણા લોકો ભગવાનમાં માને છે.
Mānē chē
ghaṇā lōkō bhagavānamāṁ mānē chē.
věřit
Mnoho lidí věří v Boha.
cms/verbs-webp/23258706.webp
ઉપર ખેંચો
હેલિકોપ્ટર બે માણસોને ઉપર ખેંચે છે.
Upara khēn̄cō
hēlikōpṭara bē māṇasōnē upara khēn̄cē chē.
vytáhnout
Helikoptéra vytahuje dva muže nahoru.
cms/verbs-webp/113415844.webp
રજા
ઘણા અંગ્રેજી લોકો EU છોડવા માંગતા હતા.
Rajā
ghaṇā aṅgrējī lōkō EU chōḍavā māṅgatā hatā.
opustit
Mnoho Angličanů chtělo opustit EU.
cms/verbs-webp/120220195.webp
વેચાણ
વેપારીઓ અનેક માલનું વેચાણ કરી રહ્યા છે.
Vēcāṇa
vēpārī‘ō anēka mālanuṁ vēcāṇa karī rahyā chē.
prodávat
Obchodníci prodávají mnoho zboží.
cms/verbs-webp/99196480.webp
પાર્ક
કાર અંડરગ્રાઉન્ડ ગેરેજમાં પાર્ક કરેલી છે.
Pārka
kāra aṇḍaragrā‘unḍa gērējamāṁ pārka karēlī chē.
parkovat
Auta jsou zaparkována v podzemní garáži.
cms/verbs-webp/115373990.webp
પ્રકટ
પાણીમાં એક વિશાળ માછલી અચાનક પ્રકટ થયું.
Prakaṭa
pāṇīmāṁ ēka viśāḷa māchalī acānaka prakaṭa thayuṁ.
objevit
Vodě se náhle objevila obrovská ryba.
cms/verbs-webp/41918279.webp
ભાગી જાઓ
અમારો પુત્ર ઘરેથી ભાગી જવા માંગતો હતો.
Bhāgī jā‘ō
amārō putra gharēthī bhāgī javā māṅgatō hatō.
utéct
Náš syn chtěl utéct z domu.
cms/verbs-webp/96531863.webp
મારફતે જાઓ
શું બિલાડી આ છિદ્રમાંથી પસાર થઈ શકે છે?
Māraphatē jā‘ō
śuṁ bilāḍī ā chidramānthī pasāra tha‘ī śakē chē?
projít
Může tudy projít kočka?
cms/verbs-webp/121264910.webp
કાપો
કચુંબર માટે, તમારે કાકડી કાપવી પડશે.
Kāpō
kacumbara māṭē, tamārē kākaḍī kāpavī paḍaśē.
nakrájet
Pro salát musíte nakrájet okurku.