Slovník

Naučte se slovesa – gudžarátština

cms/verbs-webp/116877927.webp
સેટ કરો
મારી પુત્રી તેનું એપાર્ટમેન્ટ સેટ કરવા માંગે છે.
Sēṭa karō
mārī putrī tēnuṁ ēpārṭamēnṭa sēṭa karavā māṅgē chē.
zařídit
Moje dcera chce zařídit svůj byt.
cms/verbs-webp/78973375.webp
બીમાર નોંધ મેળવો
તેને ડૉક્ટર પાસેથી બીમારીની નોંધ લેવી પડશે.
Bīmāra nōndha mēḷavō
tēnē ḍŏkṭara pāsēthī bīmārīnī nōndha lēvī paḍaśē.
vzít neschopenku
Musí si vzít neschopenku od doktora.
cms/verbs-webp/47802599.webp
પસંદ કરો
ઘણા બાળકો હેલ્ધી વસ્તુઓ કરતાં કેન્ડી પસંદ કરે છે.
Pasanda karō
ghaṇā bāḷakō hēldhī vastu‘ō karatāṁ kēnḍī pasanda karē chē.
preferovat
Mnoho dětí preferuje sladkosti před zdravými věcmi.
cms/verbs-webp/123213401.webp
નફરત
બંને છોકરાઓ એકબીજાને ધિક્કારે છે.
Napharata
bannē chōkarā‘ō ēkabījānē dhikkārē chē.
nenávidět
Ti dva kluci se vzájemně nenávidí.
cms/verbs-webp/68841225.webp
સમજો
હું તમને સમજી શકતો નથી!
Samajō
huṁ tamanē samajī śakatō nathī!
rozumět
Nerozumím vám!
cms/verbs-webp/115207335.webp
ખોલો
સેફને સિક્રેટ કોડથી ખોલી શકાય છે.
Khōlō
sēphanē sikrēṭa kōḍathī khōlī śakāya chē.
otevřít
Trezor lze otevřít tajným kódem.
cms/verbs-webp/33688289.webp
આવવા દો
કોઈએ ક્યારેય અજાણ્યાઓને અંદર આવવા ન જોઈએ.
Āvavā dō
kō‘ī‘ē kyārēya ajāṇyā‘ōnē andara āvavā na jō‘ī‘ē.
pustit dovnitř
Nikdy byste neměli pustit dovnitř cizince.
cms/verbs-webp/28787568.webp
ખોવાઈ જાવ
મારી ચાવી આજે ખોવાઈ ગઈ!
Khōvā‘ī jāva
mārī cāvī ājē khōvā‘ī ga‘ī!
ztratit se
Můj klíč se dnes ztratil!
cms/verbs-webp/86215362.webp
મોકલો
આ કંપની આખી દુનિયામાં માલ મોકલે છે.
Mōkalō
ā kampanī ākhī duniyāmāṁ māla mōkalē chē.
posílat
Tato společnost posílá zboží po celém světě.
cms/verbs-webp/121102980.webp
સાથે સવારી
શું હું તમારી સાથે સવારી કરી શકું?
Sāthē savārī
śuṁ huṁ tamārī sāthē savārī karī śakuṁ?
jet s někým
Můžu jet s vámi?
cms/verbs-webp/77883934.webp
પૂરતું બનો
તે પૂરતું છે, તમે હેરાન છો!
Pūratuṁ banō
tē pūratuṁ chē, tamē hērāna chō!
stačit
To stačí, otravuješ!
cms/verbs-webp/52919833.webp
આસપાસ જાઓ
તમારે આ ઝાડની આસપાસ જવું પડશે.
Āsapāsa jā‘ō
tamārē ā jhāḍanī āsapāsa javuṁ paḍaśē.
jít kolem
Musíte jít kolem tohoto stromu.