Slovník

Naučte se slovesa – gudžarátština

cms/verbs-webp/99602458.webp
પ્રતિબંધિત
વેપાર પર પ્રતિબંધ હોવો જોઈએ?
Pratibandhita
vēpāra para pratibandha hōvō jō‘ī‘ē?
omezit
Měl by být obchod omezen?
cms/verbs-webp/82893854.webp
કામ
શું તમારી ગોળીઓ હજી કામ કરી રહી છે?
Kāma
śuṁ tamārī gōḷī‘ō hajī kāma karī rahī chē?
fungovat
Už vám fungují tablety?
cms/verbs-webp/41935716.webp
ખોવાઈ જાવ
જંગલમાં ખોવાઈ જવું સરળ છે.
Khōvā‘ī jāva
jaṅgalamāṁ khōvā‘ī javuṁ saraḷa chē.
ztratit se
V lese je snadné se ztratit.
cms/verbs-webp/70055731.webp
પ્રસ્થાન
ટ્રેન ઉપડે છે.
Prasthāna
ṭrēna upaḍē chē.
odjet
Vlak odjíždí.
cms/verbs-webp/34725682.webp
સૂચવો
સ્ત્રી તેના મિત્રને કંઈક સૂચવે છે.
Sūcavō
strī tēnā mitranē kaṁīka sūcavē chē.
navrhnout
Žena něco navrhuje své kamarádce.
cms/verbs-webp/129403875.webp
રિંગ
બેલ દરરોજ વાગે છે.
Riṅga
bēla dararōja vāgē chē.
zvonit
Zvonek zvoní každý den.
cms/verbs-webp/20225657.webp
માંગ
મારા પૌત્રો મારી પાસેથી ઘણી માંગ કરે છે.
Māṅga
mārā pautrō mārī pāsēthī ghaṇī māṅga karē chē.
požadovat
Můj vnuk po mě hodně požaduje.
cms/verbs-webp/57574620.webp
પહોંચાડવા
અમારી દીકરી રજાઓમાં અખબારો પહોંચાડે છે.
Pahōn̄cāḍavā
amārī dīkarī rajā‘ōmāṁ akhabārō pahōn̄cāḍē chē.
roznášet
Naše dcera roznáší během prázdnin noviny.
cms/verbs-webp/106787202.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Gharē āvō
ākharē pappā gharē āvyā chē!
přijít domů
Táta konečně přišel domů!
cms/verbs-webp/3270640.webp
પીછો
કાઉબોય ઘોડાઓનો પીછો કરે છે.
Pīchō
kā‘ubōya ghōḍā‘ōnō pīchō karē chē.
pronásledovat
Kovboj pronásleduje koně.
cms/verbs-webp/115207335.webp
ખોલો
સેફને સિક્રેટ કોડથી ખોલી શકાય છે.
Khōlō
sēphanē sikrēṭa kōḍathī khōlī śakāya chē.
otevřít
Trezor lze otevřít tajným kódem.
cms/verbs-webp/97784592.webp
ધ્યાન આપો
રસ્તાના ચિહ્નો પર ધ્યાન આપવું જોઈએ.
Dhyāna āpō
rastānā cihnō para dhyāna āpavuṁ jō‘ī‘ē.
všímat si
Musíš si všímat dopravních značek.