Ordliste

Lær adjektiver – Gujarati

કડવું
કડવા ચકોતરા
kaḍavuṁ
kaḍavā cakōtarā
bitter
bitre grapefrugter
એકવારી
એકવારીની નદીની બંધ
ēkavārī
ēkavārīnī nadīnī bandha
unik
den unikke akvædukt
ન્યાયયુક્ત
ન્યાયયુક્ત વહેવાટ
n‘yāyayukta
n‘yāyayukta vahēvāṭa
retfærdig
en retfærdig deling
વાર્ષિક
વાર્ષિક વૃદ્ધિ
vārṣika
vārṣika vr̥d‘dhi
årlig
den årlige stigning
અમૂલ્ય
અમૂલ્ય હીરા
amūlya
amūlya hīrā
uvurderlig
en uvurderlig diamant
દુષ્ટ
દુષ્ટ સહકાર
duṣṭa
duṣṭa sahakāra
ond
den onde kollega
પહેલું
પહેલી વાર્તા
pahēluṁ
pahēlī vārtā
forudgående
den forudgående historie
કડાક
કડાક ચોકલેટ
kaḍāka
kaḍāka cōkalēṭa
bitter
bitter chokolade
અતિયાંતિક
અતિયાંતિક સર્ફિંગ
atiyāntika
atiyāntika sarphiṅga
ekstrem
den ekstreme surfing
રોમાંચક
રોમાંચક કથા
rōmān̄caka
rōmān̄caka kathā
spændende
den spændende historie
પાગલ
પાગલ સ્ત્રી
pāgala
pāgala strī
skør
en skør kvinde
દુર્લભ
દુર્લભ પાંડા
durlabha
durlabha pāṇḍā
sjælden
en sjælden panda