Ordliste
Lær adjektiver – Tamil

கடினமான
கடினமான மலையேற்ற பயணம்
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa malaiyēṟṟa payaṇam
vanskelig
den vanskelige bjergbestigning

உதவிகரமான
ஒரு உதவிகரமான ஆலோசனை
utavikaramāṉa
oru utavikaramāṉa ālōcaṉai
hjælpsom
en hjælpsom rådgivning

கருப்பு
ஒரு கருப்பு உடை
karuppu
oru karuppu uṭai
sort
en sort kjole

அகமுடியான
அகமுடியான பதில்
akamuṭiyāṉa
akamuṭiyāṉa patil
naiv
det naive svar

பொது
பொது கழிபூசல்
potu
potu kaḻipūcal
offentlig
offentlige toiletter

இணையான
இணைய இணைப்பு
iṇaiyāṉa
iṇaiya iṇaippu
online
den online forbindelse

விஷேடமாக
ஒரு விஷேட தடை
viṣēṭamāka
oru viṣēṭa taṭai
udtrykkelig
et udtrykkeligt forbud

அற்புதமான
ஒரு அற்புதமான கட்டடம்
aṟputamāṉa
oru aṟputamāṉa kaṭṭaṭam
storslået
et storslået klippelandskab

கூடிய
கூடிய மீன்
kūṭiya
kūṭiya mīṉ
tyk
en tyk fisk

கடுமையாக அழுகின்ற
கடுமையாக அழுகின்ற கூகை
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa kūkai
hysterisk
et hysterisk skrig

கச்சா
கச்சா மாமிசம்
kaccā
kaccā māmicam
rå
råt kød
