Ordliste

Lær adjektiver – Tamil

குளிர்
குளிர் வானிலை
kuḷir
kuḷir vāṉilai
kold
det kolde vejr
வேகமான
வேகமான வண்டி
vēkamāṉa
vēkamāṉa vaṇṭi
rap
en rap bil
உலகளாவிய
உலகளாவிய பொருளாதாரம்
ulakaḷāviya
ulakaḷāviya poruḷātāram
global
den globale verdensøkonomi
கடினமான
கடினமான மலையேற்ற பயணம்
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa malaiyēṟṟa payaṇam
vanskelig
den vanskelige bjergbestigning
வரலாற்று
ஒரு வரலாற்று பாலம்
varalāṟṟu
oru varalāṟṟu pālam
historisk
den historiske bro
கவனமான
கவனமான இளம்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa iḷam
forsigtig
den forsigtige dreng
சக்தியில்லாத
சக்தியில்லாத மனிதன்
caktiyillāta
caktiyillāta maṉitaṉ
kraftløs
den kraftløse mand
ஸ்லோவேனியன்
ஸ்லோவேனியன் தலைநகர்
slōvēṉiyaṉ
slōvēṉiyaṉ talainakar
slovensk
den slovenske hovedstad
மருத்துவ
மருத்துவ பரிசோதனை
maruttuva
maruttuva paricōtaṉai
lægelig
den lægelige undersøgelse
ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
āṅkilam pēcum
āṅkilam pēcum paḷḷi
engelsksproget
en engelsksproget skole
உழைந்து
உழைந்து காலம்
uḻaintu
uḻaintu kālam
søvnig
en søvnig fase
பொன்
பொன் கோயில்
poṉ
poṉ kōyil
gylden
den gyldne pagode