Ordliste

da Frugter   »   ta பழங்கள்

mandelen

பாதாம் கொட்டை

pātām koṭṭai
mandelen
æblet

ஆப்பிள்

āppiḷ
æblet
abrikosen

சர்க்கரை பாதாமி

carkkarai pātāmi
abrikosen
bananen

வாழை

vāḻai
bananen
bananskrællen

வாழைத் தோல்

vāḻait tōl
bananskrællen
bærret

பெர்ரி

perri
bærret
brombærret

பிளாக்பெர்ரி

piḷākperri
brombærret
blodappelsinen

இரத்த வண்ண ஆரஞ்சு

iratta vaṇṇa ārañcu
blodappelsinen
blåbærret

அவுரிநெல்லி

avurinelli
blåbærret
kirsebærret

செர்ரி

cerri
kirsebærret
fignen

அத்தி

atti
fignen
frugten

பழம்

paḻam
frugten
frugtsalaten

பழக் கலவை

paḻak kalavai
frugtsalaten
frugterne

பழங்கள்

paḻaṅkaḷ
frugterne
stikkelsbærret

நெல்லிக்காய்

nellikkāy
stikkelsbærret
druen

திராட்சை

tirāṭcai
druen
grapefrugten

பப்ளிமாஸ் பழம்

papḷimās paḻam
grapefrugten
kiwien

பசலிப்பழம்

pacalippaḻam
kiwien
citronen

எலுமிச்சை

elumiccai
citronen
limen

சாத்துக்குடி

cāttukkuṭi
limen
kærlighedsfrugten

விளச்சிப்பழம்

viḷaccippaḻam
kærlighedsfrugten
mandarinen

கமலா ஆரஞ்சு

kamalā ārañcu
mandarinen
mangoen

மாங்கனி

māṅkaṉi
mangoen
melonen

முலாம்பழம்

mulāmpaḻam
melonen
nektarinen

நெக்டரின்

nekṭariṉ
nektarinen
appelsinen

ஆரஞ்சு

ārañcu
appelsinen
papayaen

பப்பாளிப்பழம்

pappāḷippaḻam
papayaen
ferskenen

குழிப்பேரி

kuḻippēri
ferskenen
pæren

பேரிக்காய்

pērikkāy
pæren
ananassen

அன்னாசி

aṉṉāci
ananassen
blommen

ப்ளம்

pḷam
blommen
blommen

ப்ளம்

pḷam
blommen
granatæblet

மாதுளை

mātuḷai
granatæblet
figenkaktussen

நாகதாளி

nākatāḷi
figenkaktussen
kvæden

சீமைமாதுளம்பழம்

cīmaimātuḷampaḻam
kvæden
hindbærret

புற்றுப்பழம்

puṟṟuppaḻam
hindbærret
ribset

செந்திராட்சை

centirāṭcai
ribset
stjernefrugten

நட்சத்திர பழம்

naṭcattira paḻam
stjernefrugten
jordbærret

ஸ்ட்ராபெரி

sṭrāperi
jordbærret
vandmelonen

தர்பூசணி

tarpūcaṇi
vandmelonen