Ordliste

da Fritid   »   ta ஓய்வு நேரம்

lystfiskeren

தூண்டிலாளர்

tūṇṭilāḷar
lystfiskeren
akvariet

மீன் காட்சியகம்

mīṉ kāṭciyakam
akvariet
badehåndklædet

குளியல் துண்டு

kuḷiyal tuṇṭu
badehåndklædet
strandbolden

கடற்கரைப் பந்து

kaṭaṟkaraip pantu
strandbolden
mavedansen

வயிற்றை அசைத்து ஆடும் நடனம்

vayiṟṟai acaittu āṭum naṭaṉam
mavedansen
bingoet

பிங்கோ

piṅkō
bingoet
spillebrættet

விளையாட்டுப் பலகை

viḷaiyāṭṭup palakai
spillebrættet
bowlingen

பந்துவீச்சு

pantuvīccu
bowlingen
svævebanen

இழுவைக் கார்

iḻuvaik kār
svævebanen
campingen

முகாமிடுதல்

mukāmiṭutal
campingen
gaskomfuret

முகாம் அடுப்பு

mukām aṭuppu
gaskomfuret
kanoturen

படகுப் பயணம்

paṭakup payaṇam
kanoturen
kortspillet

சீட்டாட்டம்

cīṭṭāṭṭam
kortspillet
karnevallet

களியாட்டம்

kaḷiyāṭṭam
karnevallet
karrusellen

கரூசல்

karūcal
karrusellen
træskæringen

சிற்பம்

ciṟpam
træskæringen
skakspillet

சதுரங்க விளையாட்டு

caturaṅka viḷaiyāṭṭu
skakspillet
skakbrikken

சதுரங்கக் காய்

caturaṅkak kāy
skakbrikken
kriminalnovellen

துப்பறியும் நாவல்

tuppaṟiyum nāval
kriminalnovellen
krydsordet

குறுக்கெழுத்துப் புதிர்

kuṟukkeḻuttup putir
krydsordet
terningen

பகடைக்காய்

pakaṭaikkāy
terningen
dansen

நடனம்

naṭaṉam
dansen
dartspillet

ஈட்டிகள்

īṭṭikaḷ
dartspillet
liggestolen

சாய்வு நாற்காலி

cāyvu nāṟkāli
liggestolen
gummibåden

காற்று இரப்பர்படகு

kāṟṟu irapparpaṭaku
gummibåden
diskoteket

டிஸ்கோதே

ṭiskōtē
diskoteket
domino spillet

டோமினோக்கள்

ṭōmiṉōkkaḷ
domino spillet
broderiet

பூத்தையல்

pūttaiyal
broderiet
messen

பொருட்காட்சி

poruṭkāṭci
messen
pariserhjulet

ராட்டினம்

rāṭṭiṉam
pariserhjulet
festivalen

திருவிழா

tiruviḻā
festivalen
fyrværkeriet

வாண வேடிக்கைகள்

vāṇa vēṭikkaikaḷ
fyrværkeriet
spillet

விளையாட்டு

viḷaiyāṭṭu
spillet
golf spillet

குழி பந்தாட்டம்

kuḻi pantāṭṭam
golf spillet
brætspillet halma

சைனீஸ் செக்கர்ஸ்

caiṉīs cekkars
brætspillet halma
vandreturen

நடைப் பயணம்

naṭaip payaṇam
vandreturen
hobbyen

பொழுது போக்கு

poḻutu pōkku
hobbyen
ferien

விடுமுறை

viṭumuṟai
ferien
rejsen

பயணம்

payaṇam
rejsen
kongen

அரசன்

aracaṉ
kongen
fritiden

ஓய்வு நேரம்

ōyvu nēram
fritiden
væven

தறி

taṟi
væven
pedalbåden

மிதி படகு

miti paṭaku
pedalbåden
billedbogen

படப் புத்தகம்

paṭap puttakam
billedbogen
legepladsen

விளையாட்டு மைதானம்

viḷaiyāṭṭu maitāṉam
legepladsen
spillekortet

விளையாட்டுச் சீட்டு

viḷaiyāṭṭuc cīṭṭu
spillekortet
puslespillet

புதிர்

putir
puslespillet
læsningen

படித்தல்

paṭittal
læsningen
afspændingen

இளைப்பாறுதல்

iḷaippāṟutal
afspændingen
restauranten

உணவகம்

uṇavakam
restauranten
gyngehesten

ஆடு குதிரை

āṭu kutirai
gyngehesten
rouletten

சூதாட்ட சுழல் வட்டு

cūtāṭṭa cuḻal vaṭṭu
rouletten
vippen

சாய்ந்தாடு

cāyntāṭu
vippen
forestillingen

கேளிக்கை கண்காட்சி

kēḷikkai kaṇkāṭci
forestillingen
skateboardet

சறுக்குப் பலகை

caṟukkup palakai
skateboardet
skiliften

பனிச்சறுக்கு உயர்த்தி

paṉiccaṟukku uyartti
skiliften
keglen

ஸ்கிட்டில்

skiṭṭil
keglen
soveposen

தூங்கு பை

tūṅku pai
soveposen
tilskueren

பார்வையாளர்

pārvaiyāḷar
tilskueren
historien

கதை

katai
historien
swimmingpoolen

நீச்சல் குளம்

nīccal kuḷam
swimmingpoolen
gyngen

ஊஞ்சல்

ūñcal
gyngen
bordfodbold

மேசைக் கால்பந்து

mēcaik kālpantu
bordfodbold
teltet

கூடாரம்

kūṭāram
teltet
turismen

சுற்றுலா

cuṟṟulā
turismen
turisten

சுற்றுலா பயணி

cuṟṟulā payaṇi
turisten
legetøjet

பொம்மை

pom'mai
legetøjet
ferien

விடுமுறைக் காலம்

viṭumuṟaik kālam
ferien
gåturen

நடைப் பயிற்சி

naṭaip payiṟci
gåturen
den zoologisk have

விலங்கு காட்சி சாலை

vilaṅku kāṭci cālai
den zoologisk have