Ordliste

da Dyr   »   ta விலங்குகள்

schæferhunden

ஜெர்மன் ஷெப்பர்ட் நாய்

jermaṉ ṣepparṭ nāy
schæferhunden
dyret

மிருகம்

mirukam
dyret
næbet

பறவையலகு

paṟavaiyalaku
næbet
bæveren

நீர்நாய்

nīrnāy
bæveren
biddet

கடி

kaṭi
biddet
ornen

காட்டுப் பன்றி

kāṭṭup paṉṟi
ornen
buret

கூண்டு

kūṇṭu
buret
kalven

கன்றுக்குட்டி

kaṉṟukkuṭṭi
kalven
katten

பூனை

pūṉai
katten
kyllingen

கோழிக்குஞ்சு

kōḻikkuñcu
kyllingen
hønen

கோழி

kōḻi
hønen
hjorten

மான்

māṉ
hjorten
hunden

நாய்

nāy
hunden
delfinen

டால்பின்

ṭālpiṉ
delfinen
anden

வாத்து

vāttu
anden
ørnen

கழுகு

kaḻuku
ørnen
fjeren

இறகு

iṟaku
fjeren
flamingoen

செந்நாரை

cennārai
flamingoen
føllet

குதிரைக் குட்டி

kutiraik kuṭṭi
føllet
maden

உணவு

uṇavu
maden
ræven

நரி

nari
ræven
bukken

வெள்ளாடு

veḷḷāṭu
bukken
gåsen

பெண் வாத்து

peṇ vāttu
gåsen
haren

பெரிய முயல்

periya muyal
haren
hønen

கோழி

kōḻi
hønen
hejren

சாம்பல் நாரை

cāmpal nārai
hejren
hornet

கொம்பு

kompu
hornet
hesteskoen

குதிரை லாடம்

kutirai lāṭam
hesteskoen
lammet

செம்மறி ஆட்டு குட்டி

cem'maṟi āṭṭu kuṭṭi
lammet
snoren

தோல்வார்

tōlvār
snoren
hummeren

சிங்க இறால்

ciṅka iṟāl
hummeren
kærlighed til dyr

விலங்குகள்மீது அன்பு

vilaṅkukaḷmītu aṉpu
kærlighed til dyr
aben

குரங்கு

kuraṅku
aben
mundkurven

வாய்க்கட்டு

vāykkaṭṭu
mundkurven
reden

கூடு

kūṭu
reden
uglen

ஆந்தை

āntai
uglen
papegøjen

கிளி

kiḷi
papegøjen
påfuglen

ஆண் மயில்

āṇ mayil
påfuglen
pelikanen

நாரை

nārai
pelikanen
pingvinen

பென்குவின்

peṉkuviṉ
pingvinen
kæledyret

செல்லப் பிராணி

cellap pirāṇi
kæledyret
duen

புறா

puṟā
duen
kaninen

முயல்

muyal
kaninen
hanen

சேவல்

cēval
hanen
søløven

கடல் சிங்கம்

kaṭal ciṅkam
søløven
mågen

கடற்பறவை

kaṭaṟpaṟavai
mågen
sælen

கடல் நாய்

kaṭal nāy
sælen
fåret

செம்மறியாடு

cem'maṟiyāṭu
fåret
slangen

பாம்பு

pāmpu
slangen
storken

நாரை

nārai
storken
svanen

அன்ன பறவை

aṉṉa paṟavai
svanen
ørreden

திரௌத்து மீன்

tirauttu mīṉ
ørreden
kalkunen

வான்கோழி

vāṉkōḻi
kalkunen
skildpadden

கடல் ஆமை

kaṭal āmai
skildpadden
gribben

கழுகு

kaḻuku
gribben
ulven

ஓநாய்

ōnāy
ulven