Ordliste

da Uddannelse   »   ta கல்வி

arkæologien

தொல் பொருள் சாஸ்திரம்

tol poruḷ cāstiram
arkæologien
atomet

அணு

aṇu
atomet
bestyrelsen

பலகை

palakai
bestyrelsen
beregningen

கணிப்பு

kaṇippu
beregningen
regnemaskinen

கால்குலேட்டர்

kālkulēṭṭar
regnemaskinen
certifikatet

சான்றிதழ்

cāṉṟitaḻ
certifikatet
kridtet

சுண்ணாம்பு வெண்கட்டி

cuṇṇāmpu veṇkaṭṭi
kridtet
klassen

வர்க்கம்

varkkam
klassen
passeren

கவராயம்

kavarāyam
passeren
kompasset

திசை பார்க்கும் கருவி

ticai pārkkum karuvi
kompasset
landet

நாடு

nāṭu
landet
kurset

பாடத்தொடர்

pāṭattoṭar
kurset
eksamensbeviset

ஒரு வகை பட்டம்

oru vakai paṭṭam
eksamensbeviset
kompasretningen

திசை

ticai
kompasretningen
uddannelsen

கல்வி

kalvi
uddannelsen
filteret

வடிகட்டி

vaṭikaṭṭi
filteret
formlen

சூத்திரம்

cūttiram
formlen
geografien

பூகோளம்

pūkōḷam
geografien
grammatikken

இலக்கணம்

ilakkaṇam
grammatikken
viden

அறிவு

aṟivu
viden
sproget

மொழி

moḻi
sproget
lektionen

பாடம்

pāṭam
lektionen
biblioteket

நூலகம்

nūlakam
biblioteket
litteraturen

இலக்கியம்

ilakkiyam
litteraturen
matematikken

கணிதம்

kaṇitam
matematikken
mikroskopet

நுண்ணோக்கி

nuṇṇōkki
mikroskopet
tallet

எண்

eṇ
tallet
nummeret

எண்

eṇ
nummeret
trykket

அழுத்தம்

aḻuttam
trykket
prismet

முப்பட்டைக் கண்ணாடி

muppaṭṭaik kaṇṇāṭi
prismet
professoren

பேராசிரியர்

pērāciriyar
professoren
pyramiden

பிரமிடு

piramiṭu
pyramiden
radioaktiviteten

கதிர் இயக்கம்

katir iyakkam
radioaktiviteten
vægten

தராசு

tarācu
vægten
rummet

விண்வெளி

viṇveḷi
rummet
statistikken

புள்ளி விவரம்

puḷḷi vivaram
statistikken
studierne

படிப்பு

paṭippu
studierne
stavelsen

அசை

acai
stavelsen
bordet

அட்டவணை

aṭṭavaṇai
bordet
oversættelsen

மொழிபெயர்ப்பு

moḻipeyarppu
oversættelsen
trekanten

முக்கோணம்

mukkōṇam
trekanten
omlyden

உம்லாட்

umlāṭ
omlyden
universitetet

பல்கலைக்கழகம்

palkalaikkaḻakam
universitetet
verdenskortet

உலக வரைபடம்

ulaka varaipaṭam
verdenskortet