Ordliste

da Krop   »   ta உடல்

armen

கை

kai
armen
ryggen

பின்புறம்

piṉpuṟam
ryggen
det skaldede hoved

வழுக்கைச் தலை

vaḻukkaic talai
det skaldede hoved
skægget

தாடி

tāṭi
skægget
blodet

இரத்தம்

irattam
blodet
knoglen

எலும்பு

elumpu
knoglen
bagdelen

பிட்டம்

piṭṭam
bagdelen
fletningen

பின்னல்

piṉṉal
fletningen
hjernen

மூளை

mūḷai
hjernen
brystet

மார்பு

mārpu
brystet
øret

காது

kātu
øret
øjet

கண்

kaṇ
øjet
ansigtet

முகம்

mukam
ansigtet
fingeren

விரல்

viral
fingeren
fingeraftrykket

கைரேகை

kairēkai
fingeraftrykket
knytnæven

முஷ்டி

muṣṭi
knytnæven
foden

பாதம்

pātam
foden
håret

மயிர்

mayir
håret
frisuren

முடி வெட்டுதல்

muṭi veṭṭutal
frisuren
hånden

கை

kai
hånden
hovedet

தலை

talai
hovedet
hjertet

இதயம்

itayam
hjertet
pegefingeren

ஆள்காட்டி விரல்

āḷkāṭṭi viral
pegefingeren
nyren

சிறுநீரகம்

ciṟunīrakam
nyren
knæet

முழங்கால்

muḻaṅkāl
knæet
benet

கால்

kāl
benet
læben

உதடு

utaṭu
læben
munden

வாய்

vāy
munden
hårlokken

மயிர்சுருள்

mayircuruḷ
hårlokken
skelettet

எலும்புக் கூடு

elumpuk kūṭu
skelettet
huden

தோல்

tōl
huden
kraniet

மண்டை ஓடு

maṇṭai ōṭu
kraniet
tatoveringen

பச்சை குத்தல்

paccai kuttal
tatoveringen
halsen

தொண்டை

toṇṭai
halsen
tommelfingeren

கட்டை விரல்

kaṭṭai viral
tommelfingeren
tåen

கால்விரல்

kālviral
tåen
tungen

நாக்கு

nākku
tungen
tanden

பல்

pal
tanden
parykken

பொய்முடி

poymuṭi
parykken