Ordliste

da Religion   »   ta மதம்

påske

ஈஸ்டர்

īsṭar
påske
påskeægget

ஈஸ்டர் முட்டை

īsṭar muṭṭai
påskeægget
englen

தேவதூதன்

tēvatūtaṉ
englen
klokken

மணி

maṇi
klokken
bibelen

பைபிள்

paipiḷ
bibelen
biskoppen

பாதிரியார்

pātiriyār
biskoppen
velsignelsen

ஆசிர்வாதம்

ācirvātam
velsignelsen
buddhismen

புத்தமதம்

puttamatam
buddhismen
kristendommen

கிறிஸ்துவ மதம்

kiṟistuva matam
kristendommen
julegaven

கிறிஸ்துமஸ் பரிசு

kiṟistumas paricu
julegaven
juletræet

கிறிஸ்துமஸ் மரம்

kiṟistumas maram
juletræet
kirken

தேவாலயம்

tēvālayam
kirken
kisten

சவப்பெட்டி

cavappeṭṭi
kisten
skabelsen

உருவாக்கம்

uruvākkam
skabelsen
krucifikset

அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை

aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
krucifikset
djævelen

பிசாசு

picācu
djævelen
guden

கடவுள்

kaṭavuḷ
guden
hinduismen

இந்து மதம்

intu matam
hinduismen
islamismen

இஸ்லாமியம்

islāmiyam
islamismen
jødedommen

யூத மதம்

yūta matam
jødedommen
meditationen

தியானம்

tiyāṉam
meditationen
mumien

பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்

patam ceyyappaṭṭa caṭalam
mumien
muslimen

முஸ்லீம்

muslīm
muslimen
paven

போப்பாண்டவர்

pōppāṇṭavar
paven
bønnen

பிரார்த்தனை

pirārttaṉai
bønnen
præsten

மதகுரு

matakuru
præsten
religionen

மதம்

matam
religionen
gudstjenesten

கத்தோலிக்க மத பூஜை

kattōlikka mata pūjai
gudstjenesten
synagogen

ஜெபக்கூடம்

jepakkūṭam
synagogen
templet

கோவில்

kōvil
templet
graven

கல்லறை

kallaṟai
graven