Ordliste

da Shopping   »   ta வாங்குதல்

bageriet

அடுமனை

aṭumaṉai
bageriet
stregkoden

பட்டை குறி

paṭṭai kuṟi
stregkoden
boghandelen

புத்தகக் கடை

puttakak kaṭai
boghandelen
caféen

சிற்றுண்டி விடுதி

ciṟṟuṇṭi viṭuti
caféen
helsekostforretningen

மருந்துக்கடை

maruntukkaṭai
helsekostforretningen
renseriet

உலர் சலவை

ular calavai
renseriet
blomsterbutikken

பூக் கடை

pūk kaṭai
blomsterbutikken
gaven

பரிசுப்பொருள்

paricupporuḷ
gaven
markedet

அங்காடி

aṅkāṭi
markedet
markedshallen

சந்தை மண்டபம்

cantai maṇṭapam
markedshallen
kiosken

செய்தித்தாள் நிலைப்பாட்டை

ceytittāḷ nilaippāṭṭai
kiosken
apoteket

மருந்தகம்

maruntakam
apoteket
posthuset

அஞ்சல் அலுவலகம்

añcal aluvalakam
posthuset
keramikken

மண்பாண்ட அங்காடி

maṇpāṇṭa aṅkāṭi
keramikken
salget

விற்பனை

viṟpaṉai
salget
butikken

கடை

kaṭai
butikken
shopping

பொருள் வாங்குதல்

poruḷ vāṅkutal
shopping
indkøbsposen

ஷாப்பிங் பை

ṣāppiṅ pai
indkøbsposen
indkøbsvognen

ஷாப்பிங் கூடை

ṣāppiṅ kūṭai
indkøbsvognen
indkøbskurven

ஷாப்பிங் வண்டி

ṣāppiṅ vaṇṭi
indkøbskurven
shoppingturen

ஷாப்பிங் சுற்றுலா

ṣāppiṅ cuṟṟulā
shoppingturen