Ordliste

Lær verber – Gujarati

cms/verbs-webp/91442777.webp
પર પગલું
હું આ પગથી જમીન પર પગ મૂકી શકતો નથી.
Para pagaluṁ
huṁ ā pagathī jamīna para paga mūkī śakatō nathī.
træde på
Jeg kan ikke træde på jorden med denne fod.
cms/verbs-webp/123947269.webp
મોનિટર
અહીં દરેક વસ્તુ પર કેમેરા દ્વારા નજર રાખવામાં આવે છે.
Mōniṭara
ahīṁ darēka vastu para kēmērā dvārā najara rākhavāmāṁ āvē chē.
overvåge
Alt her overvåges af kameraer.
cms/verbs-webp/111892658.webp
પહોંચાડવા
તે ઘરે ઘરે પિઝા પહોંચાડે છે.
Pahōn̄cāḍavā
tē gharē gharē pijhā pahōn̄cāḍē chē.
levere
Han leverer pizzaer til hjem.
cms/verbs-webp/85968175.webp
નુકસાન
અકસ્માતમાં બે કારને નુકસાન થયું હતું.
Nukasāna
akasmātamāṁ bē kāranē nukasāna thayuṁ hatuṁ.
beskadige
To biler blev beskadiget i ulykken.
cms/verbs-webp/78063066.webp
રાખો
હું મારા નાઇટસ્ટેન્ડમાં મારા પૈસા રાખું છું.
Rākhō
huṁ mārā nā‘iṭasṭēnḍamāṁ mārā paisā rākhuṁ chuṁ.
opbevare
Jeg opbevarer mine penge i mit natbord.
cms/verbs-webp/83548990.webp
પરત
બૂમરેંગ પાછો ફર્યો.
Parata
būmarēṅga pāchō pharyō.
vende tilbage
Bumerangen vendte tilbage.
cms/verbs-webp/57481685.webp
એક વર્ષ પુનરાવર્તન
વિદ્યાર્થીએ એક વર્ષનું પુનરાવર્તન કર્યું.
Ēka varṣa punarāvartana
vidyārthī‘ē ēka varṣanuṁ punarāvartana karyuṁ.
gå om
Eleven har gået et år om.
cms/verbs-webp/43100258.webp
મળો
ક્યારેક તેઓ દાદરમાં મળે છે.
Maḷō
kyārēka tē‘ō dādaramāṁ maḷē chē.
møde
Nogle gange mødes de i trappen.
cms/verbs-webp/110646130.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Kavara
tēṇī‘ē brēḍanē cījhathī ḍhāṅkī dīdhī chē.
dække
Hun har dækket brødet med ost.
cms/verbs-webp/92612369.webp
પાર્ક
સાયકલ ઘરની સામે પાર્ક કરેલી છે.
Pārka
sāyakala gharanī sāmē pārka karēlī chē.
parkere
Cyklerne er parkeret foran huset.
cms/verbs-webp/32180347.webp
અલગ કરો
અમારો પુત્ર બધું અલગ લે છે!
Alaga karō
amārō putra badhuṁ alaga lē chē!
tage fra hinanden
Vores søn tager alt fra hinanden!
cms/verbs-webp/124046652.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Pahēlā āvō
ārōgya hammēśā prathama āvē chē!
komme først
Sundhed kommer altid først!