Wortschatz
Verkehr »
போக்குவரத்து
விபத்து
vipattu
der Unfall, “e
der Unfall, “e
விபத்து
vipattu
தடை
taṭai
die Schranke, n
die Schranke, n
தடை
taṭai
சைக்கிள்
caikkiḷ
das Fahrrad, “er
das Fahrrad, “er
சைக்கிள்
caikkiḷ
கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
die Bergbahn, en
die Bergbahn, en
கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
der Campingwagen, -
der Campingwagen, -
நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
die Kutsche, n
die Kutsche, n
வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
நெரிசல்
nerical
die Überfüllung
die Überfüllung
நெரிசல்
nerical
நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
die Landstraße, n
die Landstraße, n
நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
das Kreuzfahrtschiff, e
das Kreuzfahrtschiff, e
சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
வளைவு
vaḷaivu
die Kurve, n
die Kurve, n
வளைவு
vaḷaivu
முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
die Sackgasse, n
die Sackgasse, n
முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
புறப்பாடு
puṟappāṭu
der Abflug, “e
der Abflug, “e
புறப்பாடு
puṟappāṭu
அவசர பிரேக்
avacara pirēk
die Notbremse, n
die Notbremse, n
அவசர பிரேக்
avacara pirēk
நுழைவு
nuḻaivu
die Einfahrt, en
die Einfahrt, en
நுழைவு
nuḻaivu
இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
die Rolltreppe, n
die Rolltreppe, n
இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
das Übergepäck
das Übergepäck
அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
die Ausfahrt, en
die Ausfahrt, en
வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
die Fähre, n
die Fähre, n
பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
das Feuerwehrauto, s
das Feuerwehrauto, s
தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
விமானம்
vimāṉam
der Flug, “e
der Flug, “e
விமானம்
vimāṉam
சரக்குக் கார்
carakkuk kār
der Waggon, s
der Waggon, s
சரக்குக் கார்
carakkuk kār
எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
das Benzin
das Benzin
எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
கை பிரேக்
kai pirēk
die Handbremse, n
die Handbremse, n
கை பிரேக்
kai pirēk
ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
der Hubschrauber, -
der Hubschrauber, -
ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
die Autobahn, en
die Autobahn, en
நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
படகு இல்லம்
paṭaku illam
das Hausboot, e
das Hausboot, e
படகு இல்லம்
paṭaku illam
பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
das Damenrad, “er
das Damenrad, “er
பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
die Linkskurve, n
die Linkskurve, n
இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
der Bahnübergang, “e
der Bahnübergang, “e
இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
die Lokomotive, n
die Lokomotive, n
இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
வரைபடம்
varaipaṭam
die Landkarte, n
die Landkarte, n
வரைபடம்
varaipaṭam
மெட்ரோ
meṭrō
die U-Bahn, en
die U-Bahn, en
மெட்ரோ
meṭrō
தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
das Moped, s
das Moped, s
தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
das Motorboot, e
das Motorboot, e
விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
das Motorrad, “er
das Motorrad, “er
மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
der Motorradhelm, e
der Motorradhelm, e
மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
die Motorradfahrerin, nen
die Motorradfahrerin, nen
மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
das Mountainbike, s
das Mountainbike, s
மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
மலை வழி
malai vaḻi
die Passstraße, n
die Passstraße, n
மலை வழி
malai vaḻi
அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
das Überholverbot, e
das Überholverbot, e
அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
der Nichtraucher, -
der Nichtraucher, -
புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
die Einbahnstraße, n
die Einbahnstraße, n
ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
die Parkuhr, en
die Parkuhr, en
பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
பயணி
payaṇi
der Fahrgast, “e
der Fahrgast, “e
பயணி
payaṇi
பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
der Passagierjet, s
der Passagierjet, s
பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
பாதசாரி
pātacāri
der Fußgänger, -
der Fußgänger, -
பாதசாரி
pātacāri
விமானம்
vimāṉam
das Flugzeug, e
das Flugzeug, e
விமானம்
vimāṉam
சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
das Schlagloch, “er
das Schlagloch, “er
சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
das Propellerflugzeug, e
das Propellerflugzeug, e
சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
die Schiene, n
die Schiene, n
தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
இரயில் பாலம்
irayil pālam
die Eisenbahnbrücke, n
die Eisenbahnbrücke, n
இரயில் பாலம்
irayil pālam
சாய்தளம்
cāytaḷam
die Auffahrt, en
die Auffahrt, en
சாய்தளம்
cāytaḷam
வழி உரிமம்
vaḻi urimam
die Vorfahrt
die Vorfahrt
வழி உரிமம்
vaḻi urimam
ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
der Kreisverkehr
der Kreisverkehr
ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
die Sitzreihe, n
die Sitzreihe, n
இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
der Roller, -
der Roller, -
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
der Motorroller, -
der Motorroller, -
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
der Wegweiser, -
der Wegweiser, -
வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
der Schlitten, -
der Schlitten, -
பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
பனி உந்தி
paṉi unti
der Motorschlitten, -
der Motorschlitten, -
பனி உந்தி
paṉi unti
வேகம்
vēkam
die Geschwindigkeit, en
die Geschwindigkeit, en
வேகம்
vēkam
வேக வரம்பு
vēka varampu
die Geschwindigkeitsbegrenzung
die Geschwindigkeitsbegrenzung
வேக வரம்பு
vēka varampu
நிலையம்
nilaiyam
der Bahnhof, “e
der Bahnhof, “e
நிலையம்
nilaiyam
நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
der Dampfer, -
der Dampfer, -
நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
நிறுத்தம்
niṟuttam
die Haltestelle, n
die Haltestelle, n
நிறுத்தம்
niṟuttam
தெருப் பலகை
terup palakai
das Straßenschild, er
das Straßenschild, er
தெருப் பலகை
terup palakai
தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
der Kinderwagen, -
der Kinderwagen, -
தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
die U-Bahnstation, en
die U-Bahnstation, en
சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
das Taxi, s
das Taxi, s
வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
டிக்கெட்
ṭikkeṭ
der Fahrschein, e
der Fahrschein, e
டிக்கெட்
ṭikkeṭ
கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
der Fahrplan, “e
der Fahrplan, “e
கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
die Weiche, n
die Weiche, n
பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
உழுவுந்து
uḻuvuntu
der Traktor, en
der Traktor, en
உழுவுந்து
uḻuvuntu
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
der Verkehr
der Verkehr
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
போக்குவரத்து நெரிசல்
pōkkuvarattu nerical
der Stau, s
der Stau, s
போக்குவரத்து நெரிசல்
pōkkuvarattu nerical
போக்குவரத்து விளக்கு
pōkkuvarattu viḷakku
die Ampel, n
die Ampel, n
போக்குவரத்து விளக்கு
pōkkuvarattu viḷakku
போக்குவரத்து குறியீடு
pōkkuvarattu kuṟiyīṭu
das Verkehrsschild, er
das Verkehrsschild, er
போக்குவரத்து குறியீடு
pōkkuvarattu kuṟiyīṭu
இரயில்
irayil
der Zug, “e
der Zug, “e
இரயில்
irayil
இரயில் பயணம்
irayil payaṇam
die Zugfahrt, en
die Zugfahrt, en
இரயில் பயணம்
irayil payaṇam
டிராம்
ṭirām
die Straßenbahn, en
die Straßenbahn, en
டிராம்
ṭirām
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
der Transport, e
der Transport, e
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
மூன்று சக்கர வண்டி
mūṉṟu cakkara vaṇṭi
das Dreirad, “er
das Dreirad, “er
மூன்று சக்கர வண்டி
mūṉṟu cakkara vaṇṭi
சரக்குந்து
carakkuntu
der Lastwagen, -
der Lastwagen, -
சரக்குந்து
carakkuntu
இரு வழி போக்குவரத்து
iru vaḻi pōkkuvarattu
der Gegenverkehr
der Gegenverkehr
இரு வழி போக்குவரத்து
iru vaḻi pōkkuvarattu
சுரங்கப் பாதை
curaṅkap pātai
die Unterführung, en
die Unterführung, en
சுரங்கப் பாதை
curaṅkap pātai
சக்கரம்
cakkaram
das Steuerrad, “er
das Steuerrad, “er
சக்கரம்
cakkaram
ஜெப்பெலின்
jeppeliṉ
der Zeppelin, e
der Zeppelin, e
ஜெப்பெலின்
jeppeliṉ