Wortschatz
Freizeit »
ஓய்வு நேரம்
தூண்டிலாளர்
tūṇṭilāḷar
der Angler, -
der Angler, -
தூண்டிலாளர்
tūṇṭilāḷar
மீன் காட்சியகம்
mīṉ kāṭciyakam
das Aquarium, Aquarien
das Aquarium, Aquarien
மீன் காட்சியகம்
mīṉ kāṭciyakam
குளியல் துண்டு
kuḷiyal tuṇṭu
das Badetuch, “er
das Badetuch, “er
குளியல் துண்டு
kuḷiyal tuṇṭu
கடற்கரைப் பந்து
kaṭaṟkaraip pantu
der Wasserball, “e
der Wasserball, “e
கடற்கரைப் பந்து
kaṭaṟkaraip pantu
வயிற்றை அசைத்து ஆடும் நடனம்
vayiṟṟai acaittu āṭum naṭaṉam
der Bauchtanz
der Bauchtanz
வயிற்றை அசைத்து ஆடும் நடனம்
vayiṟṟai acaittu āṭum naṭaṉam
விளையாட்டுப் பலகை
viḷaiyāṭṭup palakai
das Spielbrett, er
das Spielbrett, er
விளையாட்டுப் பலகை
viḷaiyāṭṭup palakai
பந்துவீச்சு
pantuvīccu
das Bowling
das Bowling
பந்துவீச்சு
pantuvīccu
இழுவைக் கார்
iḻuvaik kār
die Seilbahn, en
die Seilbahn, en
இழுவைக் கார்
iḻuvaik kār
முகாமிடுதல்
mukāmiṭutal
das Camping
das Camping
முகாமிடுதல்
mukāmiṭutal
முகாம் அடுப்பு
mukām aṭuppu
der Gaskocher, -
der Gaskocher, -
முகாம் அடுப்பு
mukām aṭuppu
படகுப் பயணம்
paṭakup payaṇam
die Kanutour, en
die Kanutour, en
படகுப் பயணம்
paṭakup payaṇam
சீட்டாட்டம்
cīṭṭāṭṭam
das Kartenspiel, e
das Kartenspiel, e
சீட்டாட்டம்
cīṭṭāṭṭam
களியாட்டம்
kaḷiyāṭṭam
der Karneval, e
der Karneval, e
களியாட்டம்
kaḷiyāṭṭam
கரூசல்
karūcal
das Karussell, s
das Karussell, s
கரூசல்
karūcal
சிற்பம்
ciṟpam
die Schnitzerei, en
die Schnitzerei, en
சிற்பம்
ciṟpam
சதுரங்க விளையாட்டு
caturaṅka viḷaiyāṭṭu
das Schachspiel, e
das Schachspiel, e
சதுரங்க விளையாட்டு
caturaṅka viḷaiyāṭṭu
சதுரங்கக் காய்
caturaṅkak kāy
die Schachfigur, en
die Schachfigur, en
சதுரங்கக் காய்
caturaṅkak kāy
துப்பறியும் நாவல்
tuppaṟiyum nāval
der Kriminalroman, e
der Kriminalroman, e
துப்பறியும் நாவல்
tuppaṟiyum nāval
குறுக்கெழுத்துப் புதிர்
kuṟukkeḻuttup putir
das Kreuzworträtsel, -
das Kreuzworträtsel, -
குறுக்கெழுத்துப் புதிர்
kuṟukkeḻuttup putir
பகடைக்காய்
pakaṭaikkāy
der Würfel, -
der Würfel, -
பகடைக்காய்
pakaṭaikkāy
நடனம்
naṭaṉam
der Tanz, “e
der Tanz, “e
நடனம்
naṭaṉam
ஈட்டிகள்
īṭṭikaḷ
das Dartspiel, e
das Dartspiel, e
ஈட்டிகள்
īṭṭikaḷ
சாய்வு நாற்காலி
cāyvu nāṟkāli
der Liegestuhl, “e
der Liegestuhl, “e
சாய்வு நாற்காலி
cāyvu nāṟkāli
காற்று இரப்பர்படகு
kāṟṟu irapparpaṭaku
das Schlauchboot, e
das Schlauchboot, e
காற்று இரப்பர்படகு
kāṟṟu irapparpaṭaku
டிஸ்கோதே
ṭiskōtē
die Diskothek, en
die Diskothek, en
டிஸ்கோதே
ṭiskōtē
டோமினோக்கள்
ṭōmiṉōkkaḷ
das Dominospiel, e
das Dominospiel, e
டோமினோக்கள்
ṭōmiṉōkkaḷ
பூத்தையல்
pūttaiyal
die Stickerei, en
die Stickerei, en
பூத்தையல்
pūttaiyal
பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
das Volksfest, e
das Volksfest, e
பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
ராட்டினம்
rāṭṭiṉam
das Riesenrad, “er
das Riesenrad, “er
ராட்டினம்
rāṭṭiṉam
திருவிழா
tiruviḻā
das Fest, e
das Fest, e
திருவிழா
tiruviḻā
வாண வேடிக்கைகள்
vāṇa vēṭikkaikaḷ
das Feuerwerk, e
das Feuerwerk, e
வாண வேடிக்கைகள்
vāṇa vēṭikkaikaḷ
விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
das Spiel, e
das Spiel, e
விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
குழி பந்தாட்டம்
kuḻi pantāṭṭam
das Golfspiel
das Golfspiel
குழி பந்தாட்டம்
kuḻi pantāṭṭam
சைனீஸ் செக்கர்ஸ்
caiṉīs cekkars
das Halma
das Halma
சைனீஸ் செக்கர்ஸ்
caiṉīs cekkars
நடைப் பயணம்
naṭaip payaṇam
die Wanderung, en
die Wanderung, en
நடைப் பயணம்
naṭaip payaṇam
பொழுது போக்கு
poḻutu pōkku
das Hobby, s
das Hobby, s
பொழுது போக்கு
poḻutu pōkku
விடுமுறை
viṭumuṟai
die Ferien, (Pl.)
die Ferien, (Pl.)
விடுமுறை
viṭumuṟai
பயணம்
payaṇam
die Reise, n
die Reise, n
பயணம்
payaṇam
அரசன்
aracaṉ
der König, e
der König, e
அரசன்
aracaṉ
ஓய்வு நேரம்
ōyvu nēram
die Freizeit
die Freizeit
ஓய்வு நேரம்
ōyvu nēram
தறி
taṟi
der Webstuhl, “e
der Webstuhl, “e
தறி
taṟi
மிதி படகு
miti paṭaku
das Tretboot, e
das Tretboot, e
மிதி படகு
miti paṭaku
படப் புத்தகம்
paṭap puttakam
das Bilderbuch, “er
das Bilderbuch, “er
படப் புத்தகம்
paṭap puttakam
விளையாட்டு மைதானம்
viḷaiyāṭṭu maitāṉam
der Spielplatz, “e
der Spielplatz, “e
விளையாட்டு மைதானம்
viḷaiyāṭṭu maitāṉam
விளையாட்டுச் சீட்டு
viḷaiyāṭṭuc cīṭṭu
die Spielkarte, n
die Spielkarte, n
விளையாட்டுச் சீட்டு
viḷaiyāṭṭuc cīṭṭu
புதிர்
putir
das Puzzle, s
das Puzzle, s
புதிர்
putir
படித்தல்
paṭittal
die Lektüre, n
die Lektüre, n
படித்தல்
paṭittal
இளைப்பாறுதல்
iḷaippāṟutal
die Erholung
die Erholung
இளைப்பாறுதல்
iḷaippāṟutal
உணவகம்
uṇavakam
das Restaurant, s
das Restaurant, s
உணவகம்
uṇavakam
ஆடு குதிரை
āṭu kutirai
das Schaukelpferd, e
das Schaukelpferd, e
ஆடு குதிரை
āṭu kutirai
சூதாட்ட சுழல் வட்டு
cūtāṭṭa cuḻal vaṭṭu
das Roulette
das Roulette
சூதாட்ட சுழல் வட்டு
cūtāṭṭa cuḻal vaṭṭu
சாய்ந்தாடு
cāyntāṭu
die Wippe, n
die Wippe, n
சாய்ந்தாடு
cāyntāṭu
கேளிக்கை கண்காட்சி
kēḷikkai kaṇkāṭci
die Show, s
die Show, s
கேளிக்கை கண்காட்சி
kēḷikkai kaṇkāṭci
சறுக்குப் பலகை
caṟukkup palakai
das Skateboard, s
das Skateboard, s
சறுக்குப் பலகை
caṟukkup palakai
பனிச்சறுக்கு உயர்த்தி
paṉiccaṟukku uyartti
der Skilift, e
der Skilift, e
பனிச்சறுக்கு உயர்த்தி
paṉiccaṟukku uyartti
ஸ்கிட்டில்
skiṭṭil
der Kegel, -
der Kegel, -
ஸ்கிட்டில்
skiṭṭil
தூங்கு பை
tūṅku pai
der Schlafsack, “e
der Schlafsack, “e
தூங்கு பை
tūṅku pai
பார்வையாளர்
pārvaiyāḷar
der Zuschauer, -
der Zuschauer, -
பார்வையாளர்
pārvaiyāḷar
கதை
katai
die Geschichte, n
die Geschichte, n
கதை
katai
நீச்சல் குளம்
nīccal kuḷam
das Schwimmbad, “er
das Schwimmbad, “er
நீச்சல் குளம்
nīccal kuḷam
ஊஞ்சல்
ūñcal
die Schaukel, n
die Schaukel, n
ஊஞ்சல்
ūñcal
மேசைக் கால்பந்து
mēcaik kālpantu
der Tischfußball
der Tischfußball
மேசைக் கால்பந்து
mēcaik kālpantu
கூடாரம்
kūṭāram
das Zelt, e
das Zelt, e
கூடாரம்
kūṭāram
சுற்றுலா
cuṟṟulā
der Tourismus
der Tourismus
சுற்றுலா
cuṟṟulā
சுற்றுலா பயணி
cuṟṟulā payaṇi
der Tourist, en
der Tourist, en
சுற்றுலா பயணி
cuṟṟulā payaṇi
பொம்மை
pom'mai
das Spielzeug, e
das Spielzeug, e
பொம்மை
pom'mai
விடுமுறைக் காலம்
viṭumuṟaik kālam
der Urlaub, e
der Urlaub, e
விடுமுறைக் காலம்
viṭumuṟaik kālam
நடைப் பயிற்சி
naṭaip payiṟci
der Spaziergang, “e
der Spaziergang, “e
நடைப் பயிற்சி
naṭaip payiṟci
விலங்கு காட்சி சாலை
vilaṅku kāṭci cālai
der Zoo, s
der Zoo, s
விலங்கு காட்சி சாலை
vilaṅku kāṭci cālai