Wortschatz
Kommunikation »
தொடர்பு
முகவரி
mukavari
die Adresse, n
die Adresse, n
முகவரி
mukavari
எழுத்துத்தொகுதி
eḻuttuttokuti
das Alphabet, e
das Alphabet, e
எழுத்துத்தொகுதி
eḻuttuttokuti
பதில் அளிக்கும் கருவி
patil aḷikkum karuvi
der Anrufbeantworter, -
der Anrufbeantworter, -
பதில் அளிக்கும் கருவி
patil aḷikkum karuvi
அலைக்கம்பம்
alaikkampam
die Antenne, n
die Antenne, n
அலைக்கம்பம்
alaikkampam
அழைப்பு
aḻaippu
der Anruf, e
der Anruf, e
அழைப்பு
aḻaippu
குறுவட்டு
kuṟuvaṭṭu
die CD, s
die CD, s
குறுவட்டு
kuṟuvaṭṭu
தொடர்பு
toṭarpu
die Kommunikation
die Kommunikation
தொடர்பு
toṭarpu
இரகசியத்தன்மை
irakaciyattaṉmai
die Vertraulichkeit
die Vertraulichkeit
இரகசியத்தன்மை
irakaciyattaṉmai
இணைப்பு
iṇaippu
der Anschluss, “e
der Anschluss, “e
இணைப்பு
iṇaippu
கலந்துரையாடல்
kalanturaiyāṭal
die Diskussion, en
die Diskussion, en
கலந்துரையாடல்
kalanturaiyāṭal
மின்னஞ்சல்
miṉṉañcal
die E-Mail, s
die E-Mail, s
மின்னஞ்சல்
miṉṉañcal
கேளிக்கை
kēḷikkai
die Unterhaltung, en
die Unterhaltung, en
கேளிக்கை
kēḷikkai
எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி
ekspiras uruppaṭi
die Eilsendung, en
die Eilsendung, en
எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி
ekspiras uruppaṭi
தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
das Fax, e
das Fax, e
தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
திரைப்படத் துறை
tiraippaṭat tuṟai
die Filmindustrie
die Filmindustrie
திரைப்படத் துறை
tiraippaṭat tuṟai
எழுத்துரு
eḻutturu
die Schrift, en
die Schrift, en
எழுத்துரு
eḻutturu
வாழ்த்து
vāḻttu
die Begrüßung, en
die Begrüßung, en
வாழ்த்து
vāḻttu
வாழ்த்து
vāḻttu
der Gruß, “e
der Gruß, “e
வாழ்த்து
vāḻttu
வாழ்த்து அட்டை
vāḻttu aṭṭai
die Glückwunschkarte, n
die Glückwunschkarte, n
வாழ்த்து அட்டை
vāḻttu aṭṭai
ஹெட்ஃபோன்கள்
heṭḥpōṉkaḷ
der Kopfhörer, -
der Kopfhörer, -
ஹெட்ஃபோன்கள்
heṭḥpōṉkaḷ
உருவகம்
uruvakam
das Icon, s
das Icon, s
உருவகம்
uruvakam
தகவல்
takaval
die Information, en
die Information, en
தகவல்
takaval
இணையம்
iṇaiyam
das Internet
das Internet
இணையம்
iṇaiyam
பேட்டி
pēṭṭi
das Interview, s
das Interview, s
பேட்டி
pēṭṭi
விசைப் பலகை
vicaip palakai
die Tastatur, en
die Tastatur, en
விசைப் பலகை
vicaip palakai
கடிதம்
kaṭitam
der Buchstabe, n
der Buchstabe, n
கடிதம்
kaṭitam
கடிதம்
kaṭitam
der Brief, e
der Brief, e
கடிதம்
kaṭitam
செய்தி இதழ்
ceyti itaḻ
die Illustrierte, n
die Illustrierte, n
செய்தி இதழ்
ceyti itaḻ
வழி
vaḻi
das Medium, Medien
das Medium, Medien
வழி
vaḻi
ஒலிவாங்கி
olivāṅki
das Mikrofon, e
das Mikrofon, e
ஒலிவாங்கி
olivāṅki
கைப்பேசி
kaippēci
das Handy, s
das Handy, s
கைப்பேசி
kaippēci
மோடம்
mōṭam
das Modem, s
das Modem, s
மோடம்
mōṭam
கணிணித் திரை
kaṇiṇit tirai
der Monitor, e
der Monitor, e
கணிணித் திரை
kaṇiṇit tirai
கணிணிச் சுட்டி அட்டை
kaṇiṇic cuṭṭi aṭṭai
das Mauspad, s
das Mauspad, s
கணிணிச் சுட்டி அட்டை
kaṇiṇic cuṭṭi aṭṭai
செய்தி
ceyti
die Nachricht, en
die Nachricht, en
செய்தி
ceyti
செய்தித்தாள்
ceytittāḷ
die Zeitung, en
die Zeitung, en
செய்தித்தாள்
ceytittāḷ
இரைச்சல்
iraiccal
der Lärm
der Lärm
இரைச்சல்
iraiccal
குறிப்பு
kuṟippu
die Notiz, en
die Notiz, en
குறிப்பு
kuṟippu
குறிப்பு
kuṟippu
der Zettel, -
der Zettel, -
குறிப்பு
kuṟippu
கட்டணத் தொலைபேசி
kaṭṭaṇat tolaipēci
der Münzfernsprecher, -
der Münzfernsprecher, -
கட்டணத் தொலைபேசி
kaṭṭaṇat tolaipēci
புகைப்படம்
pukaippaṭam
das Foto, s
das Foto, s
புகைப்படம்
pukaippaṭam
புகைப்பட ஆல்பம்
pukaippaṭa ālpam
das Fotoalbum, Fotoalben
das Fotoalbum, Fotoalben
புகைப்பட ஆல்பம்
pukaippaṭa ālpam
பட அஞ்சலட்டை
paṭa añcalaṭṭai
die Ansichtskarte, n
die Ansichtskarte, n
பட அஞ்சலட்டை
paṭa añcalaṭṭai
அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி
añcal aluvalakap peṭṭi
das Postfach, “er
das Postfach, “er
அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி
añcal aluvalakap peṭṭi
வானொலி
vāṉoli
das Radio, s
das Radio, s
வானொலி
vāṉoli
அலை ஏற்பி
alai ēṟpi
der Hörer, -
der Hörer, -
அலை ஏற்பி
alai ēṟpi
தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
die Fernbedienung, en
die Fernbedienung, en
தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
செயற்கைக் கோள்
ceyaṟkaik kōḷ
der Satellit, en
der Satellit, en
செயற்கைக் கோள்
ceyaṟkaik kōḷ
திரை
tirai
der Bildschirm, e
der Bildschirm, e
திரை
tirai
குறியீடு
kuṟiyīṭu
das Schild, er
das Schild, er
குறியீடு
kuṟiyīṭu
கையொப்பம்
kaiyoppam
die Unterschrift, en
die Unterschrift, en
கையொப்பம்
kaiyoppam
ஸ்மார்ட் ஃபோன்
smārṭ ḥpōṉ
das Smartphone, s
das Smartphone, s
ஸ்மார்ட் ஃபோன்
smārṭ ḥpōṉ
ஒலிபெருக்கி
oliperukki
der Lautsprecher, -
der Lautsprecher, -
ஒலிபெருக்கி
oliperukki
தபால்தலை
tapāltalai
die Briefmarke, n
die Briefmarke, n
தபால்தலை
tapāltalai
எழுதுபொருள்கள்
eḻutuporuḷkaḷ
das Briefpapier, e
das Briefpapier, e
எழுதுபொருள்கள்
eḻutuporuḷkaḷ
தொலைபேசி அழைப்பு
tolaipēci aḻaippu
das Telefonat, e
das Telefonat, e
தொலைபேசி அழைப்பு
tolaipēci aḻaippu
தொலைபேசி உரையாடல்
tolaipēci uraiyāṭal
das Telefongespräch, e
das Telefongespräch, e
தொலைபேசி உரையாடல்
tolaipēci uraiyāṭal
தொலைக்காட்சிக் கேமரா
tolaikkāṭcik kēmarā
die Fernsehkamera, s
die Fernsehkamera, s
தொலைக்காட்சிக் கேமரா
tolaikkāṭcik kēmarā
தொலைக்காட்சி
tolaikkāṭci
der Fernseher, -
der Fernseher, -
தொலைக்காட்சி
tolaikkāṭci
ஒளிநாடா
oḷināṭā
die Videocassette, n
die Videocassette, n
ஒளிநாடா
oḷināṭā
வாக்கி டாக்கி
vākki ṭākki
das Funkgerät, e
das Funkgerät, e
வாக்கி டாக்கி
vākki ṭākki
இணைய வலைப் பக்கம்
iṇaiya valaip pakkam
die Webseite, n
die Webseite, n
இணைய வலைப் பக்கம்
iṇaiya valaip pakkam
வார்த்தை
vārttai
das Wort, “er
das Wort, “er
வார்த்தை
vārttai