Wortschatz
Berufe »
தொழில்
கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
der Architekt, en
der Architekt, en
கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
der Astronaut, en
der Astronaut, en
விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
நாவிதர்
nāvitar
der Friseur, e
der Friseur, e
நாவிதர்
nāvitar
கொல்லன்
kollaṉ
der Schmied, e
der Schmied, e
கொல்லன்
kollaṉ
குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
der Boxer, -
der Boxer, -
குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
der Stierkämpfer, -
der Stierkämpfer, -
எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
அதிகாரி
atikāri
der Bürokrat, en
der Bürokrat, en
அதிகாரி
atikāri
வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
die Dienstreise, n
die Dienstreise, n
வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
தொழிலதிபர்
toḻilatipar
der Geschäftsmann, leute
der Geschäftsmann, leute
தொழிலதிபர்
toḻilatipar
கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
der Metzger, -
der Metzger, -
கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
der Automechaniker, -
der Automechaniker, -
கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
der Hausmeister, -
der Hausmeister, -
பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
die Putzfrau, en
die Putzfrau, en
சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
கோமாளி
kōmāḷi
der Clown, s
der Clown, s
கோமாளி
kōmāḷi
உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
der Kollege, n
der Kollege, n
உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
der Dirigent, en
der Dirigent, en
இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
der Koch, “e
der Koch, “e
சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
der Zahnarzt, “e
der Zahnarzt, “e
பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
der Detektiv, e
der Detektiv, e
துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
der Taucher, -
der Taucher, -
ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
வைத்தியர்
vaittiyar
der Arzt, “e
der Arzt, “e
வைத்தியர்
vaittiyar
மருத்துவர்
maruttuvar
der Doktor, en
der Doktor, en
மருத்துவர்
maruttuvar
மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
der Elektriker, -
der Elektriker, -
மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
die Schülerin, nen
die Schülerin, nen
பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
der Feuerwehrmann, “er
der Feuerwehrmann, “er
தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
மீனவர்
mīṉavar
der Fischer, -
der Fischer, -
மீனவர்
mīṉavar
கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
der Fußballspieler, -
der Fußballspieler, -
கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
der Gangster, -
der Gangster, -
கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
der Gärtner, -
der Gärtner, -
தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
der Golfspieler, -
der Golfspieler, -
கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
der Gitarrist, en
der Gitarrist, en
கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
der Jäger, -
der Jäger, -
வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
der Dekorateur, e
der Dekorateur, e
உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
நீதிபதி
nītipati
der Richter, -
der Richter, -
நீதிபதி
nītipati
பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
der Kajakfahrer, -
der Kajakfahrer, -
பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
மந்திரவாதி
mantiravāti
der Zauberer, -
der Zauberer, -
மந்திரவாதி
mantiravāti
ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
der Schüler, -
der Schüler, -
ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
der Marathonläufer, -
der Marathonläufer, -
மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
der Musiker, -
der Musiker, -
இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
die Nonne, n
die Nonne, n
கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
தொழில்
toḻil
der Beruf, e
der Beruf, e
தொழில்
toḻil
கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
der Augenarzt, “e
der Augenarzt, “e
கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
der Optiker, -
der Optiker, -
மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
der Maler, -
der Maler, -
வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
der Zeitungsbote, n
der Zeitungsbote, n
செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
der Fotograf, en
der Fotograf, en
நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
der Pirat, en
der Pirat, en
கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
der Klempner, -
der Klempner, -
குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
der Polizist, en
der Polizist, en
போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
der Gepäckträger, -
der Gepäckträger, -
சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
கைதி
kaiti
der Gefangene, n
der Gefangene, n
கைதி
kaiti
காரியதரிசி
kāriyatarici
die Sekretärin, nen
die Sekretärin, nen
காரியதரிசி
kāriyatarici
வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
der Spion, e
der Spion, e
வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
der Chirurg, en
der Chirurg, en
அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
ஆசிரியர்
āciriyar
die Lehrerin, nen
die Lehrerin, nen
ஆசிரியர்
āciriyar
திருடன்
tiruṭaṉ
der Dieb, e
der Dieb, e
திருடன்
tiruṭaṉ
லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
der Lkw-Fahrer, -
der Lkw-Fahrer, -
லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
die Arbeitslosigkeit
die Arbeitslosigkeit
வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
பணியாளர்
paṇiyāḷar
die Kellnerin, nen
die Kellnerin, nen
பணியாளர்
paṇiyāḷar
ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
der Fensterputzer, -
der Fensterputzer, -
ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
வேலை
vēlai
die Arbeit, en
die Arbeit, en
வேலை
vēlai
தொழிலாளி
toḻilāḷi
der Arbeiter, -
der Arbeiter, -
தொழிலாளி
toḻilāḷi