Wortschatz
Abstrakta »
கருத்தியலான பதங்கள்
நிர்வாகம்
nirvākam
die Verwaltung, en
die Verwaltung, en
நிர்வாகம்
nirvākam
விளம்பர பிரசாரம்
viḷampara piracāram
die Reklame
die Reklame
விளம்பர பிரசாரம்
viḷampara piracāram
பணித்துறை
paṇittuṟai
die Karriere, n
die Karriere, n
பணித்துறை
paṇittuṟai
தேர்ந்தெடுப்பு
tērnteṭuppu
die Wahl, en
die Wahl, en
தேர்ந்தெடுப்பு
tērnteṭuppu
உடனுழைப்பு
uṭaṉuḻaippu
die Zusammenarbeit
die Zusammenarbeit
உடனுழைப்பு
uṭaṉuḻaippu
தொடர்பு
toṭarpu
der Kontakt, e
der Kontakt, e
தொடர்பு
toṭarpu
ஆபத்து
āpattu
die Gefahr, en
die Gefahr, en
ஆபத்து
āpattu
காதல் அறிவிப்பு
kātal aṟivippu
die Liebeserklärung, en
die Liebeserklärung, en
காதல் அறிவிப்பு
kātal aṟivippu
வரையறை
varaiyaṟai
die Definition, en
die Definition, en
வரையறை
varaiyaṟai
வேறுபாடு
vēṟupāṭu
der Unterschied, e
der Unterschied, e
வேறுபாடு
vēṟupāṭu
கஷ்டம்
kaṣṭam
die Schwierigkeit, en
die Schwierigkeit, en
கஷ்டம்
kaṣṭam
திசை
ticai
die Richtung, en
die Richtung, en
திசை
ticai
கண்டுபிடித்தல்
kaṇṭupiṭittal
die Entdeckung, en
die Entdeckung, en
கண்டுபிடித்தல்
kaṇṭupiṭittal
கோளாறு
kōḷāṟu
die Unordnung
die Unordnung
கோளாறு
kōḷāṟu
தூரம்
tūram
die Entfernung, en
die Entfernung, en
தூரம்
tūram
பன்முகத்தன்மை
paṉmukattaṉmai
die Vielfalt
die Vielfalt
பன்முகத்தன்மை
paṉmukattaṉmai
முயற்சி
muyaṟci
die Mühe, n
die Mühe, n
முயற்சி
muyaṟci
ஆய்வு
āyvu
die Erforschung, en
die Erforschung, en
ஆய்வு
āyvu
வீழ்ச்சி
vīḻcci
der Sturz, “e
der Sturz, “e
வீழ்ச்சி
vīḻcci
வலிமை
valimai
die Kraft, “e
die Kraft, “e
வலிமை
valimai
வாசனை
vācaṉai
der Duft, “e
der Duft, “e
வாசனை
vācaṉai
சுதந்திரம்
cutantiram
die Freiheit, en
die Freiheit, en
சுதந்திரம்
cutantiram
பேய்
pēy
das Gespenst, er
das Gespenst, er
பேய்
pēy
மறைவிடம்
maṟaiviṭam
das Versteck, e
das Versteck, e
மறைவிடம்
maṟaiviṭam
தாய்நாடு
tāynāṭu
die Heimat
die Heimat
தாய்நாடு
tāynāṭu
சுகாதாரம்
cukātāram
die Sauberkeit
die Sauberkeit
சுகாதாரம்
cukātāram
யோசனை
yōcaṉai
die Idee, n
die Idee, n
யோசனை
yōcaṉai
மாயை
māyai
die Illusion, en
die Illusion, en
மாயை
māyai
கற்பனைத்திறன்
kaṟpaṉaittiṟaṉ
die Fantasie, n
die Fantasie, n
கற்பனைத்திறன்
kaṟpaṉaittiṟaṉ
அறிவு
aṟivu
die Intelligenz
die Intelligenz
அறிவு
aṟivu
அழைப்பு
aḻaippu
die Einladung, en
die Einladung, en
அழைப்பு
aḻaippu
நீதி
nīti
die Gerechtigkeit
die Gerechtigkeit
நீதி
nīti
தோற்றம்
tōṟṟam
der Blick, e
der Blick, e
தோற்றம்
tōṟṟam
இழப்பு
iḻappu
der Verlust, e
der Verlust, e
இழப்பு
iḻappu
பெரிதாக்குதல்
peritākkutal
die Vergrößerung, en
die Vergrößerung, en
பெரிதாக்குதல்
peritākkutal
தவறு
tavaṟu
der Fehler, -
der Fehler, -
தவறு
tavaṟu
தேசம்
tēcam
die Nation, en
die Nation, en
தேசம்
tēcam
புதுமை
putumai
die Neuheit, en
die Neuheit, en
புதுமை
putumai
விருப்பத்தேர்வு
viruppattērvu
die Möglichkeit, en
die Möglichkeit, en
விருப்பத்தேர்வு
viruppattērvu
பொறுமை
poṟumai
die Geduld
die Geduld
பொறுமை
poṟumai
திட்டமிடல்
tiṭṭamiṭal
die Planung, en
die Planung, en
திட்டமிடல்
tiṭṭamiṭal
பிரச்சினை
piracciṉai
das Problem, e
das Problem, e
பிரச்சினை
piracciṉai
பாதுகாப்பு
pātukāppu
der Schutz
der Schutz
பாதுகாப்பு
pātukāppu
பிரதிபலிப்பு
piratipalippu
die Spiegelung, en
die Spiegelung, en
பிரதிபலிப்பு
piratipalippu
குடியரசு
kuṭiyaracu
die Republik, en
die Republik, en
குடியரசு
kuṭiyaracu
துணிந்து இறங்குதல்
tuṇintu iṟaṅkutal
das Risiko, Risiken
das Risiko, Risiken
துணிந்து இறங்குதல்
tuṇintu iṟaṅkutal
பாதுகாப்பு
pātukāppu
die Sicherheit, en
die Sicherheit, en
பாதுகாப்பு
pātukāppu
இரகசியம்
irakaciyam
das Geheimnis, se
das Geheimnis, se
இரகசியம்
irakaciyam
செக்ஸ்/பாலினம்
ceks/pāliṉam
das Geschlecht, er
das Geschlecht, er
செக்ஸ்/பாலினம்
ceks/pāliṉam
நிழல்
niḻal
der Schatten, -
der Schatten, -
நிழல்
niḻal
ஒற்றுமை
oṟṟumai
die Solidarität
die Solidarität
ஒற்றுமை
oṟṟumai
வெற்றி
veṟṟi
der Erfolg, e
der Erfolg, e
வெற்றி
veṟṟi
ஆதரவு
ātaravu
die Unterstützung
die Unterstützung
ஆதரவு
ātaravu
பாரம்பரியம்
pārampariyam
die Tradition, en
die Tradition, en
பாரம்பரியம்
pārampariyam