Wortschatz
Gesundheit »
ஆரோக்கியம்
ஆம்புலன்ஸ்
āmpulaṉs
der Krankenwagen, -
der Krankenwagen, -
ஆம்புலன்ஸ்
āmpulaṉs
கட்டுத்துணி
kaṭṭuttuṇi
der Verband, “e
der Verband, “e
கட்டுத்துணி
kaṭṭuttuṇi
பிறப்பு
piṟappu
die Geburt, en
die Geburt, en
பிறப்பு
piṟappu
இரத்த அழுத்தம்
iratta aḻuttam
der Blutdruck, e
der Blutdruck, e
இரத்த அழுத்தம்
iratta aḻuttam
உடல் பாதுகாப்பு
uṭal pātukāppu
die Körperpflege
die Körperpflege
உடல் பாதுகாப்பு
uṭal pātukāppu
ஜலதோஷம்
jalatōṣam
der Schnupfen, -
der Schnupfen, -
ஜலதோஷம்
jalatōṣam
கிரீம்
kirīm
die Creme, s
die Creme, s
கிரீம்
kirīm
ஊன்றுகோல்
ūṉṟukōl
die Krücke, n
die Krücke, n
ஊன்றுகோல்
ūṉṟukōl
பரிசோதனை
paricōtaṉai
die Untersuchung, en
die Untersuchung, en
பரிசோதனை
paricōtaṉai
முழு சோர்வு
muḻu cōrvu
die Erschöpfung
die Erschöpfung
முழு சோர்வு
muḻu cōrvu
முகப்பூச்சு
mukappūccu
die Gesichtsmaske, n
die Gesichtsmaske, n
முகப்பூச்சு
mukappūccu
முதலுதவிப் பெட்டி
mutalutavip peṭṭi
der Verbandskasten, “
der Verbandskasten, “
முதலுதவிப் பெட்டி
mutalutavip peṭṭi
குணமாதல்
kuṇamātal
die Heilung, en
die Heilung, en
குணமாதல்
kuṇamātal
ஆரோக்கியம்
ārōkkiyam
die Gesundheit
die Gesundheit
ஆரோக்கியம்
ārōkkiyam
கேட்டல் கருவி
kēṭṭal karuvi
das Hörgerät, e
das Hörgerät, e
கேட்டல் கருவி
kēṭṭal karuvi
வைத்தியசாலை
vaittiyacālai
das Krankenhaus, “er
das Krankenhaus, “er
வைத்தியசாலை
vaittiyacālai
ஊசிபோடுதல்
ūcipōṭutal
die Spritze, n
die Spritze, n
ஊசிபோடுதல்
ūcipōṭutal
காயம்
kāyam
die Verletzung, en
die Verletzung, en
காயம்
kāyam
ஒப்பனை
oppaṉai
das Makeup, s
das Makeup, s
ஒப்பனை
oppaṉai
மசாஜ்
macāj
die Massage, n
die Massage, n
மசாஜ்
macāj
மருந்து
maruntu
die Medizin
die Medizin
மருந்து
maruntu
மருந்து
maruntu
das Medikament, e
das Medikament, e
மருந்து
maruntu
வாய்ப் பாதுகாப்பு
vāyp pātukāppu
der Mundschutz, e
der Mundschutz, e
வாய்ப் பாதுகாப்பு
vāyp pātukāppu
நகம்வெட்டி
nakamveṭṭi
der Nagelknipser, -
der Nagelknipser, -
நகம்வெட்டி
nakamveṭṭi
மிகவும் குண்டாக இருத்தல்
mikavum kuṇṭāka iruttal
das Übergewicht
das Übergewicht
மிகவும் குண்டாக இருத்தல்
mikavum kuṇṭāka iruttal
அறுவைச் சிகிச்சை
aṟuvaic cikiccai
die Operation, en
die Operation, en
அறுவைச் சிகிச்சை
aṟuvaic cikiccai
நறுமணக் கலவை
naṟumaṇak kalavai
das Parfüm, s
das Parfüm, s
நறுமணக் கலவை
naṟumaṇak kalavai
மாத்திரை
māttirai
die Pille, n
die Pille, n
மாத்திரை
māttirai
கர்ப்பம்
karppam
die Schwangerschaft, en
die Schwangerschaft, en
கர்ப்பம்
karppam
சவரக்கருவி
cavarakkaruvi
der Rasierer, -
der Rasierer, -
சவரக்கருவி
cavarakkaruvi
முகச் சவரம்
mukac cavaram
die Rasur, en
die Rasur, en
முகச் சவரம்
mukac cavaram
சவரம் செய்யும் பிரஷ்
cavaram ceyyum piraṣ
der Rasierpinsel, -
der Rasierpinsel, -
சவரம் செய்யும் பிரஷ்
cavaram ceyyum piraṣ
தூக்கம்
tūkkam
der Schlaf
der Schlaf
தூக்கம்
tūkkam
புகை பிடிப்பவர்
pukai piṭippavar
der Raucher, -
der Raucher, -
புகை பிடிப்பவர்
pukai piṭippavar
புகை பிடித்தல் தடை
pukai piṭittal taṭai
das Rauchverbot, e
das Rauchverbot, e
புகை பிடித்தல் தடை
pukai piṭittal taṭai
சன்ஸ்கிரீன்
caṉskirīṉ
die Sonnencreme
die Sonnencreme
சன்ஸ்கிரீன்
caṉskirīṉ
காயங்கள் துடைக்கப் பயன்படும் சிறு துணி
kāyaṅkaḷ tuṭaikkap payaṉpaṭum ciṟu tuṇi
das Wattestäbchen, -
das Wattestäbchen, -
காயங்கள் துடைக்கப் பயன்படும் சிறு துணி
kāyaṅkaḷ tuṭaikkap payaṉpaṭum ciṟu tuṇi
பல்துலக்கும் பிரஷ்
paltulakkum piraṣ
die Zahnbürste, n
die Zahnbürste, n
பல்துலக்கும் பிரஷ்
paltulakkum piraṣ
பற்பசை
paṟpacai
die Zahnpasta, s
die Zahnpasta, s
பற்பசை
paṟpacai
பல் குத்த உதவும் குச்சி
pal kutta utavum kucci
der Zahnstocher, -
der Zahnstocher, -
பல் குத்த உதவும் குச்சி
pal kutta utavum kucci
பாதிக்கப்பட்டவர்
pātikkappaṭṭavar
das Opfer, -
das Opfer, -
பாதிக்கப்பட்டவர்
pātikkappaṭṭavar
எடை அளவை
eṭai aḷavai
die Personenwaage, n
die Personenwaage, n
எடை அளவை
eṭai aḷavai
சக்கர நாற்காலி
cakkara nāṟkāli
der Rollstuhl, “e
der Rollstuhl, “e
சக்கர நாற்காலி
cakkara nāṟkāli