Wortschatz

de Künste   »   ta கலைகள்

der Beifall

கைதட்டல்

kaitaṭṭal
der Beifall
die Kunst, “e

கலை

kalai
die Kunst, “e
die Verbeugung, en

வணங்குதல்

vaṇaṅkutal
die Verbeugung, en
der Pinsel, -

தூரிகை

tūrikai
der Pinsel, -
das Malbuch, “er

வண்ணமடிக்கும் புத்தகம்

vaṇṇamaṭikkum puttakam
das Malbuch, “er
die Tänzerin, nen

நடனமாது

naṭaṉamātu
die Tänzerin, nen
die Zeichnung, en

சித்திரம்

cittiram
die Zeichnung, en
die Galerie, n

கலைக்கூடம்

kalaikkūṭam
die Galerie, n
das Glasfenster, -

கண்ணாடி ஜன்னல்

kaṇṇāṭi jaṉṉal
das Glasfenster, -
das Graffiti, s

பொது சுவற்றில் எழுதப்பட்டவை

potu cuvaṟṟil eḻutappaṭṭavai
das Graffiti, s
das Kunsthandwerk, e

கைவினைக் கலை

kaiviṉaik kalai
das Kunsthandwerk, e
das Mosaik, en

மொசைக்

mocaik
das Mosaik, en
die Wandmalerei, en

சுவர்ச் சித்திரங்கள்

cuvarc cittiraṅkaḷ
die Wandmalerei, en
das Museum, Museen

அருங்காட்சியகம்

aruṅkāṭciyakam
das Museum, Museen
die Aufführung, en

செயல்திறன்

ceyaltiṟaṉ
die Aufführung, en
das Bild, er

படம்

paṭam
das Bild, er
das Gedicht, e

கவிதை

kavitai
das Gedicht, e
die Skulptur, en

சிற்பம்

ciṟpam
die Skulptur, en
das Lied, er

பாட்டு

pāṭṭu
das Lied, er
die Statue, n

சிலை

cilai
die Statue, n
die Wasserfarbe, n

நீர் வண்ணங்கள்

nīr vaṇṇaṅkaḷ
die Wasserfarbe, n