Λεξιλόγιο

Μάθετε τα επιρρήματα – Γκουτζαρατικά

આસપાસ
સમસ્યાનો ચર્ચા આસપાસ કરવી જોઈએ નહીં.
Āsapāsa
samasyānō carcā āsapāsa karavī jō‘ī‘ē nahīṁ.
γύρω
Δεν πρέπει να μιλάς γύρω από ένα πρόβλημα.
પણ
કુતરો પણ મેઝમાં બેઠવાનું છે.
Paṇa
kutarō paṇa mējhamāṁ bēṭhavānuṁ chē.
επίσης
Ο σκύλος επίσης επιτρέπεται να καθίσει στο τραπέζι.
કદી ન
કોઈને કદી પરાજય સ્વીકારવો જોઈએ નહીં.
Kadī na
kō‘īnē kadī parājaya svīkāravō jō‘ī‘ē nahīṁ.
ποτέ
Κανείς δεν πρέπει να τα παρατάει ποτέ.
પહેલાથીજ
એ પહેલાથીજ ઊંઘવું લાગ્યો છે.
Pahēlāthīja
ē pahēlāthīja ūṅghavuṁ lāgyō chē.
ήδη
Έχει ήδη κοιμηθεί.
ઘરે
ઘર સૌથી શ્રેષ્ઠ સ્થળ છે.
Gharē
ghara sauthī śrēṣṭha sthaḷa chē.
σπίτι
Το σπίτι είναι ο ωραιότερος τόπος.