Λεξιλόγιο
Επαγγέλματα »
தொழில்
கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
ο αρχιτέκτονας
ο αρχιτέκτονας
கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
ο αστροναύτης
ο αστροναύτης
விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
நாவிதர்
nāvitar
ο κουρέας
ο κουρέας
நாவிதர்
nāvitar
குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
ο πυγμάχος
ο πυγμάχος
குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
ο ταυρομάχος
ο ταυρομάχος
எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
அதிகாரி
atikāri
ο γραφειοκράτης
ο γραφειοκράτης
அதிகாரி
atikāri
வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
το επαγγελματικό ταξίδι
το επαγγελματικό ταξίδι
வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
தொழிலதிபர்
toḻilatipar
ο επιχειρηματίας
ο επιχειρηματίας
தொழிலதிபர்
toḻilatipar
கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
ο κρεοπώλης
ο κρεοπώλης
கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
ο μηχανικός αυτοκινήτων
ο μηχανικός αυτοκινήτων
கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
ο φροντιστής
ο φροντιστής
பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
η καθαρίστρια
η καθαρίστρια
சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
ο συνάδελφος
ο συνάδελφος
உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
ο μαέστρος
ο μαέστρος
இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
ο μάγειρας
ο μάγειρας
சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
ο οδοντίατρος
ο οδοντίατρος
பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
ο ντετέκτιβ
ο ντετέκτιβ
துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
ο δύτης
ο δύτης
ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
வைத்தியர்
vaittiyar
ο γιατρός
ο γιατρός
வைத்தியர்
vaittiyar
மருத்துவர்
maruttuvar
ο γιατρός
ο γιατρός
மருத்துவர்
maruttuvar
மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
ο ηλεκτρολόγος
ο ηλεκτρολόγος
மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
η μαθήτρια
η μαθήτρια
பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
ο πυροσβέστης
ο πυροσβέστης
தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
ο ποδοσφαιριστής
ο ποδοσφαιριστής
கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
ο κακοποιός / γκάνγκστερ
ο κακοποιός / γκάνγκστερ
கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
ο κηπουρός
ο κηπουρός
தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
ο παίκτης του γκολφ
ο παίκτης του γκολφ
கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
ο κιθαρίστας
ο κιθαρίστας
கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
ο κυνηγός
ο κυνηγός
வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
ο διακοσμητής
ο διακοσμητής
உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
நீதிபதி
nītipati
ο δικαστής
ο δικαστής
நீதிபதி
nītipati
பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
ο κωπηλάτης καγιάκ
ο κωπηλάτης καγιάκ
பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
மந்திரவாதி
mantiravāti
ο μάγος
ο μάγος
மந்திரவாதி
mantiravāti
ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
ο μαθητής
ο μαθητής
ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
ο μαραθωνοδρόμος
ο μαραθωνοδρόμος
மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
ο μουσικός
ο μουσικός
இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
η καλόγρια
η καλόγρια
கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
தொழில்
toḻil
η απασχόληση
η απασχόληση
தொழில்
toḻil
கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
ο οφθαλμίατρος
ο οφθαλμίατρος
கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
ο οπτικός
ο οπτικός
மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
ο ζωγράφος
ο ζωγράφος
வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
ο εφημεριδοπώλης
ο εφημεριδοπώλης
செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
ο φωτογράφος
ο φωτογράφος
நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
ο πειρατής
ο πειρατής
கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
ο υδραυλικός
ο υδραυλικός
குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
ο αστυνομικός
ο αστυνομικός
போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
ο αχθοφόρος
ο αχθοφόρος
சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
கைதி
kaiti
ο φυλακισμένος
ο φυλακισμένος
கைதி
kaiti
காரியதரிசி
kāriyatarici
ο γραμματέας
ο γραμματέας
காரியதரிசி
kāriyatarici
வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
ο κατάσκοπος
ο κατάσκοπος
வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
ο χειρουργός
ο χειρουργός
அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
ஆசிரியர்
āciriyar
ο δάσκαλος
ο δάσκαλος
ஆசிரியர்
āciriyar
திருடன்
tiruṭaṉ
ο κλέφτης
ο κλέφτης
திருடன்
tiruṭaṉ
லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
ο οδηγός φορτηγού
ο οδηγός φορτηγού
லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
η ανεργία
η ανεργία
வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
பணியாளர்
paṇiyāḷar
η σερβιτόρα
η σερβιτόρα
பணியாளர்
paṇiyāḷar
ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
ο καθαριστής παραθύρων
ο καθαριστής παραθύρων
ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
தொழிலாளி
toḻilāḷi
ο εργαζόμενος
ο εργαζόμενος
தொழிலாளி
toḻilāḷi