Λεξιλόγιο

Μάθετε Ρήματα – Γκουτζαρατικά

cms/verbs-webp/119235815.webp
પ્રેમ
તેણી ખરેખર તેના ઘોડાને પ્રેમ કરે છે.
Prēma
tēṇī kharēkhara tēnā ghōḍānē prēma karē chē.
αγαπώ
Αγαπά πραγματικά το άλογό της.
cms/verbs-webp/124123076.webp
સહમત
તેમણે વેપાર કરવાની સહમતિ આપી.
Sahamata
tēmaṇē vēpāra karavānī sahamati āpī.
συμφωνώ
Συμφώνησαν να κάνουν τη συμφωνία.
cms/verbs-webp/3270640.webp
પીછો
કાઉબોય ઘોડાઓનો પીછો કરે છે.
Pīchō
kā‘ubōya ghōḍā‘ōnō pīchō karē chē.
κυνηγώ
Ο καουμπόης κυνηγά τα άλογα.
cms/verbs-webp/119952533.webp
સ્વાદ
આનો સ્વાદ ખરેખર સારો છે!
Svāda
ānō svāda kharēkhara sārō chē!
γεύομαι
Αυτό γεύεται πραγματικά καλό!
cms/verbs-webp/82669892.webp
જાઓ
તમે બંને ક્યાં જાવ છો?
Jā‘ō
tamē bannē kyāṁ jāva chō?
πηγαίνω
Πού πηγαίνετε και οι δύο;
cms/verbs-webp/19351700.webp
પ્રદાન કરો
વેકેશનર્સ માટે બીચ ખુરશીઓ આપવામાં આવે છે.
Pradāna karō
vēkēśanarsa māṭē bīca khuraśī‘ō āpavāmāṁ āvē chē.
παρέχω
Παρέχονται ξαπλώστρες για τους διακοπές.
cms/verbs-webp/101158501.webp
આભાર
તેણે ફૂલોથી તેનો આભાર માન્યો.
Ābhāra
tēṇē phūlōthī tēnō ābhāra mān‘yō.
ευχαριστώ
Την ευχαρίστησε με λουλούδια.
cms/verbs-webp/103910355.webp
બેસો
રૂમમાં ઘણા લોકો બેઠા છે.
Bēsō
rūmamāṁ ghaṇā lōkō bēṭhā chē.
κάθομαι
Πολλοί άνθρωποι κάθονται στο δωμάτιο.
cms/verbs-webp/116173104.webp
જીતો
અમારી ટીમ જીતી ગઈ!
Jītō
amārī ṭīma jītī ga‘ī!
κερδίζω
Η ομάδα μας κέρδισε!
cms/verbs-webp/97593982.webp
તૈયાર કરો
એક સ્વાદિષ્ટ નાસ્તો તૈયાર છે!
Taiyāra karō
ēka svādiṣṭa nāstō taiyāra chē!
προετοιμάζω
Έχει προετοιμαστεί ένα νόστιμο πρωινό!
cms/verbs-webp/117658590.webp
લુપ્ત થવું
ઘણા પ્રાણીઓ આજે લુપ્ત થઈ ગયા છે.
Lupta thavuṁ
ghaṇā prāṇī‘ō ājē lupta tha‘ī gayā chē.
εξαφανίζομαι
Πολλά ζώα έχουν εξαφανιστεί σήμερα.
cms/verbs-webp/82378537.webp
નિકાલ
આ જૂના રબરના ટાયરનો અલગથી નિકાલ કરવો જરૂરી છે.
Nikāla
ā jūnā rabaranā ṭāyaranō alagathī nikāla karavō jarūrī chē.
απορρίπτω
Αυτά τα παλιά λάστιχα πρέπει να απορριφθούν ξεχωριστά.