Vocabulary

Learn Adjectives – Gujarati

નબળું
નબળી રોગી
nabaḷuṁ
nabaḷī rōgī
weak
the weak patient
અસતર્ક
અસતર્ક બાળક
asatarka
asatarka bāḷaka
careless
the careless child
ગરમ
ગરમ જુરાબો
garama
garama jurābō
warm
the warm socks
આદર્શ
આદર્શ શરીરનું વજન
ādarśa
ādarśa śarīranuṁ vajana
ideal
the ideal body weight
સ્વદેશી
સ્વદેશી ફળ
svadēśī
svadēśī phaḷa
native
native fruits
અસામાન્ય
અસામાન્ય હવામાન
asāmān‘ya
asāmān‘ya havāmāna
unusual
unusual weather
પ્રમાણમાં સુંદર
પ્રમાણમાં સુંદર ડ્રેસ
pramāṇamāṁ sundara
pramāṇamāṁ sundara ḍrēsa
beautiful
a beautiful dress
ગરીબ
ગરીબ આદમી
garība
garība ādamī
poor
a poor man
સ્વાદિષ્ટ
સ્વાદિષ્ટ પિઝા
svādiṣṭa
svādiṣṭa pijhā
delicious
a delicious pizza
ઉપયોગયોગ્ય
ઉપયોગયોગ્ય અંડાં
upayōgayōgya
upayōgayōgya aṇḍāṁ
usable
usable eggs
સામાન્ય
સામાન્ય વધુનો ગુલાબનો ગુચ્છ
sāmān‘ya
sāmān‘ya vadhunō gulābanō guccha
usual
a usual bridal bouquet
હિંસક
હિંસક સંઘર્ષ
hinsaka
hinsaka saṅgharṣa
violent
a violent dispute