Vocabulary
Learn Adjectives – Tamil

பச்சை
பச்சை காய்கறி
paccai
paccai kāykaṟi
green
the green vegetables

திருமணமாகாத
திருமணமாகாத ஆண்
tirumaṇamākāta
tirumaṇamākāta āṇ
unmarried
an unmarried man

விவேகமான
விவேகமான மின் உற்பாதேசம்
vivēkamāṉa
vivēkamāṉa miṉ uṟpātēcam
reasonable
the reasonable power generation

தனியான
தனியான நாய்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa nāy
sole
the sole dog

காணப்படுத்தக்கூடிய
காணப்படுத்தக்கூடிய மலை
kāṇappaṭuttakkūṭiya
kāṇappaṭuttakkūṭiya malai
visible
the visible mountain

கொழுப்பான
கொழுப்பான நபர்
koḻuppāṉa
koḻuppāṉa napar
fat
a fat person

வெப்பமளிக்கும்
வெப்பமளிக்கும் குளம்
veppamaḷikkum
veppamaḷikkum kuḷam
heated
a heated swimming pool

உழைந்து
உழைந்து காலம்
uḻaintu
uḻaintu kālam
sleepy
sleepy phase

வரலாற்று
ஒரு வரலாற்று பாலம்
varalāṟṟu
oru varalāṟṟu pālam
historical
the historical bridge

நிதானமாக
நிதானமான உணவு
nitāṉamāka
nitāṉamāṉa uṇavu
extensive
an extensive meal

காலை
காலை கற்றல்
kālai
kālai kaṟṟal
early
early learning
